"Người bạn" Wilson của Tom Hanks được bán với giá hơn 7 tỷ đồng

Kết quả đã vượt xa mức dự kiến ​​ban đầu cho “quả bóng nổi tiếng” này là vào khoảng 80.000 USD.

Một trong những cảnh quay mang tính biểu tượng nhất trong bộ phim “Cast Away” do Tom Hanks thủ vai chính là cảnh nhân vật Chuck Noland bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang trong bốn năm sau một vụ tai nạn máy bay.

Để đối phó với sự trầm cảm, Noland đã “tìm thấy” người bạn đồng hành - một quả bóng chuyền và đặt tên cho nó là Wilson. Trong suốt bộ phim, Noland liên tục nói chuyện với Wilson để giữ cho trạng thái tinh thần được thoải mái. 

Quảng cáo

Mới đây, Prop Store đã tổ chức một cuộc đấu giá với nhiều phục trang và dụng cụ được sử dụng trong các bộ phim nổi tiếng, trong đó, "Wilson" đã được bán với giá là 311.000 USD.

Tom Hanks Cast Away
Wilson vẫn được bán với mức giá 7 tỷ đồng dù cho "không còn được như xưa".

“Wilson đã trải nghiệm nhiều ‘sóng gió’ trong suốt quá trình quay phim. Do đó, hình dạng tổng thể của quả bóng hơi bị cong vênh và các chi tiết trên khuôn mặt đã mờ đi nhiều so với các cảnh quay trước đó trong phim."

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

68 bài thi được chọn vào tập "Bí mật của sự tử tế" là hơn 60 cây bút còn rất trẻ. Mỗi bài viết là một câu chuyện thật ngoài đời, là sự gửi gắm những thông điệp về sự tử tế đến bạn đọc.

Thứ hai, 29/11/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia