Những cách thưởng thức hải sản tôm cua đặc sắc của người Quảng Đông
Trường phái ẩm thực Quảng Đông có thể coi là trường phái có nhiều cách chế biến món ăn nhất. Ước tính người Quảng Đông có hơn 20 cách chế biến khác nhau.
Trường phái ẩm thực Quảng Đông được cấu thành từ 3 truyền thống nấu bếp chính là Quảng Châu, Triều Châu và Đông Giang. Các món ăn ở đây chú trọng đến bốn yếu tố chính là hương, sắc, vị và hình với đòi hỏi vô cùng khắt khe cho từng món ăn: non mà không sống, tươi mà không thô, mỡ mà không ngấy, thanh mà không nhạt, mùa xuân hạ món ăn phải thanh mát, mùa thu đông món ăn phải ấm và đậm vị.
Tôm, cua biển là một trong những loại hải sản ngon và bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng. Người Quảng Đông có thể chế biến chúng thành vô vàng món ăn hấp dẫn khác nhau...
Năm 2021 của BVLGARI ghi dấu bằng Magnifica, bộ sưu tập trang sức - đồng hồ vừa ra mắt tại Milan. Nhà chế tác trang sức và đồng hồ cao cấp BVLGARI đã chính thức cho ra mắt BST High Jewellery Magnifica dưới hình thức livestream tối ngày 21/6 vừa qua.
TP HCM- Phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền, quận 3, là địa chỉ ăn uống đang thu hút đông khách du lịch và giới trẻ, với nhiều món ăn đường phố giá rẻ. - VnExpress
Sự kiện Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2022 vừa được World Culinary Awards trao giải "Lễ hội ẩm thực đặc sắc nhất châu Á 2022". - VnExpress