Novaland công bố 2 dự án lớn mang thương hiệu NovaWorld, tổng diện tích 1.100ha

Novaland công bố 2 dự án lớn mang thương hiệu NovaWorld, tổng diện tích 1.100ha

NovaWorld là một trong ba thương hiệu sản phẩm của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Novaland và là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên.

NovaWorld Phan Thiết hội tụ chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết

Tập đoàn Novaland vừa giới thiệu mô hình Đô thị Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí mang thương hiệu NovaWorld với 02 dự án sắp ra mắt là NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: NovaWorld là một trong 3 thương hiệu sản phẩm của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Novaland và là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên.

NovaWorld hội tụ các hình thức lưu trú đa dạng như nhà phố - biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), khách sạn, resort, nhà phố thương mại... cùng đa dạng loại hình khu vui chơi, giải trí cao cấp, và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã (Safari), sân gôn…

Mỗi cụm NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển.

Hai dự án sắp được Tập đoàn ra mắt là NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

NovaWorld Phan Thiết tọa lạc tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, có quy mô gần 1.000ha. Dự án có đa dạng các sản phẩm để đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), nhà phố thương mại (shophouse) với tầm nhìn hướng ra khung cảnh biển.

Đặc biệt, dự án hội tụ chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết như 02 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế và quản lý thi công bởi Huyền thoại gôn thế giới - Greg Norman; cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú petting zoo; khu công viên biển (Beach club) 16ha…

Quảng cáo

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu trong các dịch vụ bay trực thăng (bay tham quan, cứu hộ, vận chuyển…)

NovaWorld Bình Châu có quy mô khoảng 100ha, tọa lạc tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu (casino, suối nước nóng, sân gôn…) và chuỗi dự án NovaWorld liền kề trong tương lai.

Lấy cảm hứng từ vùng biển và rừng tại khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu, khu lưu trú của dự án sẽ mang phong cách Nhiệt đới (Tropical style); và hội tụ các hình thức giải trí đẳng cấp ấn tượng như: Công viên nước chủ đề Vùng đất phiêu lưu (Adventure land), hồ bơi nước mặn vươn ra biển, bể lặn với cá (diving pool), các trò chơi vận động ven đồi và khám phá rừng thiên nhiên...

Đây là những bước đi tiếp theo trong chiến lược phát triển giai đoạn 2 của Tập đoàn Novaland với 2 lĩnh vực trọng tâm là bất động sản (nhà ở, đô thị sinh thái…) và dịch vụ Du lịch (NovaTourism).

Tâp đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược với Trường ĐH Hoa Sen

Để triển khai chiến lược này, Tập đoàn cũng vừa ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực và ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu trong các dịch vụ bay trực thăng (bay tham quan, cứu hộ, vận chuyển…).

Trước đó, Tập đoàn cũng đã ký kết với nhiều đối tác lớn như: Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 07 khu khách sạn - nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng; ký kết hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 04 sân golf mang thương hiệu Greg Norman; ký kết hợp tác với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình...

Năm 2019, với 03 thương hiệu sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, Tập đoàn dự kiến giới thiệu khoảng 2.400 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, Novaland tiếp tục tập trung vào thị trường nhà ở tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, dự kiến giới thiệu khoảng 4.500 sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự…và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm.

 

Có thể bạn quan tâm

Kết thúc quý II, CEO Group báo lỗ gần 127 tỷ đồng. Đồng thời, tình hình tài chính cũng không mấy sáng sủa, khi giá cổ phiếu đã trượt về nhóm cổ phiếu “trà đá”. Hết nửa năm, công ty mới hoàn thành hơn 17% mục tiêu doanh thu, cách rất xa mục tiêu lợi nhuận.

Thứ ba, 03/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia