QLTT Đồng Tháp thu giữ hàng nghìn chai bia và nước ngọt nhập lậu

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Đồng Tháp vừa phát hiện và thu giữ số lượng lớn lon bia và nước ngọt nhập lậu được các đối tượng tập kết để đưa vào nội địa tiêu thụ.

Ngày 4/5, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Đội QLTT số 3 - Cục QLTT Đồng Tháp tiến hành kiểm tra điểm tập kết hàng hóa không người trông coi tại địa chỉ góc đường Lý Thường Kiệt, khóm 4, phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự.

Quảng cáo
Hàng nghìn chai bia và nước ngọt nhập lậu được lực lượng QLTT tỉnh Đồng Tháp thu giữ

Qua kiểm tra, Đội QLTT số 3 phát hiện có hàng nghìn lon bia nhãn hiệu Tiger, Crown và nhiều chai nước ngọt nhãn hiệu AJE Big (loại 3,1 lít/chai). Số hàng hóa này có xuất xứ Thái Lan, được nhập lậu từ Campuchia vào Việt Nam.

Được biết, số hàng hóa nêu trên được các đối tượng vận chuyển trái phép, tập kết tại địa chỉ trên để tìm cách vận chuyển vào nội địa tiêu thụ. Tuy nhiên, các đối tượng chứa kịp tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo ông Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, chuyển đổi số trong giáo dục không chỉ làm cho lớp học sinh động hơn mà còn tạo ra môi trường học tập hòa nhập, mới mẻ và thông minh hơn.

Thứ bảy, 26/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia