QLTT Phú Yên phát hiện một xe tải vận chuyển số lượng lớn chai nước hoa bất hợp pháp

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Phú Yên vừa phối hợp với các lực lượng dừng và khám phương tiện ô tô tải mang biển kiểm soát của Thanh Hóa điều khiển chạy theo hướng Nam – Bắc.

Theo đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 08/4/2022, Đội QLTT số 1 - Cục QLTT tỉnh Phú Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế và Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã yêu cầu dừng và khám phương tiện nói trên.

Hàng nghìn chai nước hoa không có giấy tờ hợp pháp được lực lượng QLTT tỉnh Phú Yên tạm giữ
Quảng cáo

Đoàn kiểm tra đã tiến hành khám phương tiện và phát hiện trên xe đang vận chuyển số lượng lớn chai nước hoa các loại, trên bao bì có ghi tiếng nước ngoài và quần, áo đã qua sử dụng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ phương tiện vận chuyển hàng hóa không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số hàng trên theo quy định của pháp luật.

Để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật, Đội QLTT số 1 đã ra quyết định tạm giữ toàn bộ hàng hóa nêu trên, ước tính tổng giá trị hàng hóa trên lên đến hàng tỷ đồng.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Công an huyện Vĩnh Hưng tỉnh Long An vừa phối hợp các lực lượng chức năng liên tiếp bắt giữ nhiều vụ vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên địa bàn.

Thứ ba, 17/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia