Thêm một Phó Tổng giám đốc FLC từ chức

Thêm một Phó Tổng giám đốc FLC từ chức

Bà Võ Thị Thùy Dương là phó tổng giám đốc thứ 3 của Tập đoàn FLC từ chức trong năm sau khi cựu chủ tịch Trịnh Văn Quyết bị khởi tố.

Hội đồng Quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC vừa có văn bản chấp thuận đề nghị từ chức của bà Võ Thị Thùy Dương từ ngày 1/10. Trước đó, ngày 30/9, bà Dương đã nộp đơn tới HĐQT đề nghị được thôi giữ chức phó tổng giám đốc tập đoàn.

Quảng cáo

Được biết, bà Võ Thị Thùy Dương sinh năm 1977, tốt nghiệp cử nhân khoa Luật Kinh tế và thạc sỹ khoa Luật Kinh tế và quốc tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Bà được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc FLC từ ngày 11/5/2017 và có hơn 5 năm giữ chức vụ phó tổng giám đốc FLC.

Trước đó, bà từng giữ chức trưởng ban nhân sự của tập đoàn này.

Với việc bà Dương rời đi, đây đã là phó tổng giám đốc thứ 3 của FLC xin nghỉ việc trong năm nay. Trước đó, bà Vũ Đặng Hải Yến cũng đã từ chức vào ngày 14/7 và ông Lã Quý Hiển từ chức vào ngày 15/9.

Sau khi bà Võ Thị Thùy Dương từ chức, Tập đoàn FLC còn lại 5 phó tổng giám đốc, gồm bà Đàm Ngọc Bích, ông Trần Thế Anh, bà Lê Thị Trúc Quỳnh, bà Đặng Thị Lưu Vân và ông Đỗ Việt Hùng. Trong khi đó, bà Bùi Hải Huyền hiện là phó chủ tịch thường trực HĐQT kiêm tổng giám đốc công ty.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chứng khoán ngày 9/12, ở góc nhìn ngắn hạn thị trường điều chỉnh sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư mua vào với kỳ vọng VN-Index hướng tới vùng 1.150 điểm.

Thứ năm, 08/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia