Thừa Thiên Huế miễn vé tham quan di tích trong hai ngày 17 và 18/8

Thừa Thiên Huế miễn vé tham quan di tích trong hai ngày 17 và 18/8

Ngày 15/8, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, đơn vị đã quyết định miễn vé tham quan di tích cho cán bộ và người dân trên địa bàn nhân sự kiện lớn của tỉnh.

Quyết định của Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đưa ra nhân dịp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất và kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Thừa Thiên Huế (1989 – 2019).

Quảng cáo

Theo đó, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế sẽ miễn 100% giá vé tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế đối với cán bộ và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong các ngày 17 và 18/8/2019.

Để được miễn vé, cán bộ và người dân trên địa bàn tỉnh khi đến các điểm di tích thuộc Quần thể di tích cố đô Huế chỉ cần xuất trình giấy chứng minh khi vào cửa tham quan.

Theo kế hoạch, Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất và kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ diễn ra vào sáng 17/8 tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh. Đây là dịp tổng kết những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được trên các lĩnh vực sau 30 năm tái lập tỉnh; rút ra bài học kinh nghiệm, xác định rõ hơn tiềm năng, thế mạnh và khó khăn, thách thức của tỉnh, làm cơ sở để xây dựng định hướng phát triển trong thời gian tới. 

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 18/4 đến 16/5, tỉnh Quảng Ninh tổ chức 27 hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch nhằm tiếp tục kích cầu, từng bước hồi phục ngành du lịch với các sản phẩm mới lạ, hấp dẫn.

Thứ hai, 26/04/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia