Thuduc House bàn giao nhà tại hai dự án TDH RiverView và Citrine Apartment cho khách hàng

Thuduc House bàn giao nhà tại hai dự án TDH RiverView và Citrine Apartment cho khách hàng

Sau khi hoàn thành nghiệm thu PCCC, nghiệm thu chất lượng công trình cho chung cư đưa vào sử dụng tại hai dự án TDH RiverView và Citrine Apartment, Công ty CP Phát triển nhà Thủ Đức đã tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khá ảm đạm, nguồn cung khan hiếm, các sai phạm liên quan đến đất đai khiến khách hàng và nhà đầu tư bất an, rất nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng bị ảnh hưởng và rơi vào tình trạng khó khăn, phải thay đổi chiến lược kinh doanh, nhiều chủ đầu tư phải dãn tiến độ thi công dự án.

Đứng trước tình hình đó, với những nỗ lực không ngừng cùng quyết tâm thực hiện những cam kết với khách hàng, Thuduc House đã bàn giao đúng tiến độ như đã được thể hiện trong hợp đồng tại hai dự án TDH RiverView và Citrine Apartment. Thủ tục bàn giao được Thuduc House thực hiện với đầy đủ giấy tờ pháp lý như biên bản nghiệm thu PCCC, biên bản nghiệm thu chất lượng công trình cho chung cư đưa vào sử dụng theo đúng quy định của pháp luật về xây dựng.

Dự án Citrine Apartment đã được nghiệm thu PCCC và nghiệm thu chất lượng công trình cho chung cư đưa vào sử dụng

Theo đó, dự án Citrine Apartment nằm ngay mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM, đối diện là Khu phức hợp Phước Long Spring Town 3,7ha (được Thuduc House đầu tư phát triển và bàn giao cho cư dân từ năm 2014) và trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, chỉ cách ga Bình Thái của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 500m.

Với hạ tầng kết nối vành đai 2, nằm trong quy hoạch trung tâm tri thức và công nghệ cao TP.HCM, Citrine Apartment trong tương lai đón nhận những cơ hội thuận lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất. Sau khi tuyến đường Vành đai 2 được hoàn tất nối thẳng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là xa lộ Hà Nội, đại lộ Phạm Văn Đồng và QL.1A, tạo sự kết nối thuận tiện tới các khu vực ngoại tỉnh, mở ra cơ hội làm việc cho cư dân vùng ven.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, theo quy hoạch đến năm 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP.HCM làm cho các dự án bất động sản khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.

Dó đó, Citrine Apartment đánh dấu sự hiện diện của một khu dân cư hiện đại, văn minh trong tương lai, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, an cư lâu dài của cư dân sinh sống tại dự án.

Thuduc House bàn giao nhà tại dự án TDH RiverView cho khách hàng

Còn dự án TDH RiverView lại nằm ở vị trí đắc địa, với ba mặt công trình có hướng nhìn ra sông nước, gần cạnh công viên hiện hữu và các công viên nhỏ, trường mầm non, tiểu học nằm rải rác trong bán kính 100m, có hệ thống đường nội bộ rộng thoáng, dải công viên xanh sạch dọc bờ kè sông nước bao quanh dự án.

Ngoài ra, dự án TDH RiverView còn thu hút khách hàng bởi những tiện ích ngoại khu mà nó mang lại như: chỉ cách trung tâm TP HCM 8km; nằm gần Bệnh viện Hạnh Phúc; Khu du lịch Phương Nam, Dìn Ký; nằm trên tuyến giao thương quan trọng bậc nhất đi Bình Dương, Đồng Nai.

Đồng thời, TDH RiverView phục vụ cư dân với đầy đủ tiện ích như: khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập Gym, spa, trường học các cấp… TDH RiverView mang đến cho gia chủ không gian sống hài hòa thiên nhiên, không khí trong lành, môi trường sống thân thiện, an yên.

 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Kế hoạch thanh tra năm 2023 của Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội sẽ tập trung việc thực hiện hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tại một số khu đô thị trên địa bàn Thủ đô.

Thứ tư, 01/02/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia