Thuduc House cất nóc khu căn hộ Citrine Apartment

Thuduc House cất nóc khu căn hộ Citrine Apartment

Hiện các công tác hoàn thiện từng căn hộ đang được chủ đầu tư Thuduc House và nhà thầu tiếp tục triển khai. Dự kiến, các căn hộ sẽ được bàn giao cho cư dân vào tháng 12/2019.

Khu căn hộ cao tầng Citrine Apartment được cất nóc sau 11 tháng thi công

Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa tổ chức cất nóc Khu căn hộ cao tầng Citrine Apartment, tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, Q.9, TP.HCM. Đây là dự án được Thuduc House khởi công xây dựng hồi tháng 4 năm ngoái. Như vậy, chỉ sau 11 tháng thi công, Citrine Apartment đã hoàn thành phần kết cấu xây thô, tiến độ xây dựng nhanh hơn so với kế hoạch khoảng 2 tháng.

Citrine Aparment nằm trong quy hoạch đồng bộ và hiện đại trên khuôn viên có tổng diện tích 17.184m2, bao gồm 40 căn nhà phố liên kế, đường nội bộ rộng thoáng, khu công viên và nhà trẻ được đầu tư và xây dựng trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân sống tại đây.

Riêng chung cư Citrine Apartment có diện tích 3.760m2, cao 15 tầng, gồm 225 căn hộ diện tích từ 45.9m2 – 72.6 m2. Mức giá chỉ từ 22,9 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).

Quảng cáo

Đây là phân khúc căn hộ diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập khá. Thời gian thanh toán trong 18 tháng. Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng TPBank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất.

Citrine Apartment được đánh giá là căn hộ nổi bật trong phân khúc căn hộ dành cho người có thu nhập khá hiện nay

Citrine Apartment đánh dấu thêm một thành công nữa của Thuduc House trong năm 2018. Sản phẩm đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng không chỉ vì thương hiệu uy tín, mức giá bán hợp lý, mà còn vì dự án có vị trí đẹp, kết nối những tiện ích hiện hữu.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: Đến thời điểm hiện tại, 100% căn hộ Citrine Apartment đã có chủ.

 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều doanh nghiệp bất động sản nhà ở rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, khi gặp nhiều khó khăn về tiếp cận vốn, lãi suất tăng, ảnh hưởng về vấn đề pháp lý… dẫn đến nguồn cung không tăng và nhu cầu mua nhà cũng giảm.

Thứ ba, 06/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia