TP.HCM dự kiến khởi công dự án Rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ vào cuối tháng 3

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP.HCM đã có kế hoạch tổ chức Lễ khởi công dự án Rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ vào cuối tháng 3 này…

Dự án Rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ là một công trình trọng điểm nhóm A thuộc lĩnh vực Văn hóa - Thể thao và được được UBND TP.HCM phê duyệt ngày 31/10/2019. Qy mô dự án là 2.000 chỗ và phòng tập luyện đa năng 300 chỗ. Diện tích sử dụng đất là 10.000 m2, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 1.400 tỷ đồng.

Theo UBND TP.HCM, dự án là một trong những dự án văn hóa quy mô và hiện đại mang tầm cỡ quốc gia của TP.HCM. Đây vừa là nơi tổ chức biểu diễn đặc sắc, vừa là một trung tâm đào tạo biểu diễn nghệ thuật, tổ chức các cuộc hội nghị, kết nối, trao đổi. Dự án xứng đáng là một trong những công trình thiết chế văn hóa mới tiêu biểu của TP.HCM.

rạp xiếc
Lễ khởi công rạp xiếc dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 20 – 31/3/2023, với tiêu chí trang trọng, an toàn, tiết kiệm thiết thực, mang tính chính trị, truyền thông cao và phù hợp với yêu cầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay
Quảng cáo

Nhằm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình triển khai dự án, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP.HCM đã xây dựng kế hoạch tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng Rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ.

Lễ khởi công xây dựng công trình sẽ góp phần tuyên truyền và giới thiệu rộng rãi để người dân, nhằm tạo sự đồng thuận, phấn khởi, ủng hộ cao trong quá trình triển khai xây dựng công trình, góp phần khích lệ, động viên các đơn vị tham gia dự án nỗ lực phấn đấu thì con cần trình đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Theo đó, lễ khởi công dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 20 – 31/3/2023, với tiêu chí trang trọng, an toàn, tiết kiệm thiết thực, mang tính chính trị, truyền thông cao và phù hợp với yêu cầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Được biết vào tháng 11/2022, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP.HCM đã tổ chức mời thầu Gói thầu xây lắp và cung cấp, lắp đặt thiết bị (không bao gồm thiết bị sân khấu 2.000 chỗ) thuộc dự án xây dựng rạp xiếc và biểu diễn đa năng Phú Thọ. Đây là gói thầu xây lắp lớn nhất thuộc Dự án, với giá được phê duyệt là 988,1 tỷ đồng.

Dự án còn có Gói thầu Cung cấp, lắp đặt thiết bị sân khấu 2.000 chỗ có giá 232,7 tỷ đồng. Còn cả dự án gồm 11 gói thầu.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia