Triệu hồi 640 chiếc Mazda3 2020 vì lỗi hệ thống phanh

Triệu hồi 640 chiếc Mazda3 2020 vì lỗi hệ thống phanh

Nguyên nhân là do hệ thống hỗ trợ phanh (SBS) bị lỗi, tự kích hoạt trên một số xe, gây nguy hiểm trong quá trình vận hành.

Theo đó, phần mềm điều khiển hệ thống hỗ trợ phanh (SBS) lập trình chưa phù hợp trong một số điều kiện nhất định làm cho phương tiện nhận biết chưa đúng với chướng ngại vật phía trước khi xe đang di chuyển trên đường, và tự động kích hoạt hệ thống hỗ trợ phanh (SBS). Điều này có thể gây nguy cơ va chạm với các phương tiện xung quanh.

Quảng cáo

Với tất cả những xe này, chủ xe cần mau chóng mang phương tiện của mình đến các Đại lý ủy nhiệm của THACO MAZDA để được cập nhật phần mềm bộ điều khiển hệ thống hỗ trợ phanh SBS. Tổng số xe bị ảnh hưởng là 640 chiếc.

Đặc biệt, các xe nằm trong diện triệu hồi đều sản xuất trong khoảng từ 14/10/2019 - 20/02/2020, là xe sản xuất lắp ráp tại nhà máy của THACO MAZDA tại Núi Thành, Quảng Nam.

Thời gian triệu hồi xe sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 21/07/2020 và hoàn toàn miễn phí.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Nhà chế tạo máy bay Boeing vừa công bố báo cáo bền vững đầu tiên, trong đó, Boeing chia sẻ tầm nhìn của công ty về tương lai của thị trường hàng không vũ trụ bền vững, đặt ra những mục tiêu phát triển bền vững.

Thứ ba, 27/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia