CEO Standard Chartered: “Việt Nam là một thị trường hấp dẫn đầu tư”

Đây là chia sẻ của ông Bill Winters, Tổng Giám đốc toàn cầu ngân hàng Standard Chartered nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam ngày 9/9. Theo đánh giá của ông Bill Winters, Việt Nam là một thị trườn
Đây là chia sẻ của ông Bill Winters, Tổng Giám đốc toàn cầu ngân hàng Standard Chartered nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam ngày 9/9. Theo đánh giá của ông Bill Winters, Việt Nam là một thị trường đang nổi đầy hấp dẫn với dân số trẻ và năng động và ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu. Là ngân hàng xuất hiện từ sớm nhất tại Việt Nam, tập đoàn Standard Chartered cam kết tiếp tục đầu tư vào Việt Nam. Do đó, vị CEO này quan tâm nhiều đến việc làm thế nào Standard Chartered có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và lĩnh vực tài chính ngân hàng nói riêng. Trong chuyến thăm lần này, CEO Standard Chartered có cuộc gặp với một số lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Việt Nam cũng như gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp, thảo luận về các cơ hội đầu tư và tiềm năng kinh tế của Việt Nam. Ông Bill Winters cho biết thêm: “Kết hợp với năng lực chuyên môn và mạng lưới quốc tế rộng khắp của Standard Chartered, chúng tôi ở một vị thế lý tưởng để hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển của Việt Nam.” Nhân dịp này, ngân hàng Standard Chartered đã ra mắt thẻ tín dụng tại Việt Nam. Hiện, ngân hàng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng là các doanh nghiệp lớn, các định chế tài chính cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân.

Hải Hà

Có thể bạn quan tâm

Standard Chartered, ngân hàng quốc tế hàng đầu đến từ Vương quốc Anh mới đây đã hợp tác với Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) để triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

Thứ sáu, 10/07/2020