SHB ưu đãi tới 25% phí mua bảo hiểm Dai-Ichi Life

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa triển khai chương trình khuyến mại lớn dành cho các khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam do SHB phân phối.

SHB ưu đãi tới 25% phí mua bảo hiểm Dai-Ichi Life

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tối đa lên tới 25% phí bảo hiểm nộp lần đầu khi ký hợp đồng mua bảo hiểm trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/3/2019.

Các khách hàng cá nhân đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của SHB, bao gồm: gửi tiền mới và hiện hữu; vay vốn mới, hiện hữu và tái tục; nhận lương qua tài khoản của SHB; sử dụng thẻ quốc tế Visa/Master Card hoặc có thẻ liên kết với SHB… sẽ được hưởng ưu đãi từ 5% đến 25% phí bảo hiểm nộp lần đầu của hợp đồng khi mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam từ SHB.

Khi mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức phí bảo hiểm nộp lần đầu (IP) không giới hạn, các khách hàng VIP theo quy định của SHB sẽ được hưởng ưu đãi cao nhất là 25% mức phí IP.

Ngoài ra, tùy vào mức phí IP của hợp đồng hoặc số dư tiền gửi với kỳ hạn trên 3 tháng, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ 5% đến 20%.

Theo ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB, đây là chương trình khuyến mại “Chào Xuân Kỷ Hợi 2019” nhằm tri ân khách hàng dịp năm mới, cũng như mang tới những giải pháp tài chính phù hợp với chất lượng tốt và ý nghĩa thiết thực nhất.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life là lựa chọn thông minh giúp khách hàng bảo vệ gia đình và bản thân trước các rủi ro trong cuộc sống.

 >> SHB cung cấp giải pháp tối ưu về vốn cho doanh nghiệp xuất khẩu