An Giang tạm dừng đón khách tại khu du lịch quốc gia Núi Sam

UBND TP. Châu Đốc vừa có thông báo tạm dừng đón khách và thu phí tham quan Khu Du lịch quốc gia Núi Sam cũng như tạm ngưng các hoạt động tổ chức trong khu du lịch cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

ngoi-mieu-duoc-xac-lap-ky-luc-viet-nam-tu-nam-2007-15284676906771635129920
Khu Du lịch quốc gia Núi Sam tạm dừng đón khách

 

Quảng cáo

Theo ông ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Do đó, việc tạm ngừng đón khách tham quan, chiêm bái tại Khu du lịch quốc gia Núi Sam là cần thiết, vừa phục vụ tốt công tác phòng chống dịch bệnh, vừa bảo vệ sức khỏe của du khác nói riêng, cộng đồng xã hội nói chung.

Trường hợp khách ở xa chưa nắm thông tin mà vẫn đến Khu du lịch quốc gia Núi Sam để tham quan, chiêm bái, thì UBND thành phố Châu Đốc sẽ vận động, giải thích để du khác hiểu và dừng tham quan cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, UBND tỉnh An Giang đã có văn bản chỉ đạo các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh cho tạm dừng các hoạt động dịch vụ karaoke (kể cả karaoke di động), quán bar, vũ trường, game online... từ ngày 18/3 cho đến khi có thông báo mới, nhằm tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Mỗi ngày những con số người bị nhiễm Covid cứ tăng và chưa biết khi nào dừng lại. TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quy Nhơn và Hà Nội... nơi nào cũng khiến trái tim phấp phỏng lo âu.

Thứ hai, 02/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia