Crystal Bay đề nghị thí điểm “Du lịch an toàn” thông qua các chuyến bay thuê chuyến

Công ty TNHH Crystal Bay Intourist vừa có công văn gửi UBND tỉnh Khánh Hoà, UBND TP.Hà Nội, UBND TP.Hồ Chí Minh, Tổng cục du lịch và Cục hàng không Việt Nam, đề nghị thực hiện thí điểm chương trình “Du lịch an toàn” thông qua các chuyến bay thuê chuyến.

Theo thông tin từ Công ty TNHH Crystal Bay Intourist (Crystal Bay Intourist) - thành viên tập đoàn đầu tư, phát triển du lịch Crystal Bay, có trụ sở chính tại Khánh Hoà (Bến du thuyền quốc tế Ana Marina, phường Vĩnh Hoà, TP. Nha Trang) - hiện tại, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng sau thời gian ở nhà giãn cách của du khách rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, Crystal Bay Intourist đề nghị cho phép thực hiện thí điểm chương trình “du lịch an toàn” thông qua các chuyến bay thuê chuyến (charter) theo quy trình du lịch khép kín trong suốt chuyến đi nghỉ dưỡng từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới Khánh Hòa. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Nơi khởi hành: sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Nơi đến: sân bay quốc tế Cam Ranh.

Nơi nghỉ dưỡng: Khu nghỉ mát Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và khu nghỉ mát Selectum Noa (thuộc tập đoàn Crystal Bay) và các khu nghỉ dưỡng 5 sao đủ điều kiện an toàn, được UBND tỉnh Khánh Hoà cho phép hoạt động tại Bãi Dài (huyện Cam Lâm – tỉnh Khánh Hoà). Địa chỉ các khu nghỉ dưỡng và các khách sạn khác có thể được mở rộng theo sự cho phép của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Nơi du khách tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí khác: Các cơ sở đạt tiêu chuẩn an toàn, được UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép hoạt động.

Quảng cáo

Thời gian thực hiện chương trình: Trong thời gian 03 tháng, bắt đầu từ ngày 16/10/2021.

Tần suất khai thác: Mỗi ngày 1 chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất và mỗi ngày một chuyến bay từ sân bay Nội Bài.

Hãng hàng không thực hiện các chuyến bay thuê chuyến: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways.

Điều kiện đối với du khách: Du khách là đối tượng không phải cách ly tập trung tại nơi đến theo quy định của Bộ Y tế và phải tuân thủ “nguyên tắc 5K”; khai báo y tế tại điểm xuất phát và điểm đến theo quy định; phải có chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19, trong đó liều cuối cùng tiêm trong thời gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm khởi hành, hoặc có giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19 không quá 06 tháng tính đến thời điểm khởi hành.

Tất cả du khách sẽ được xét nghiệm âm tính với Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm kháng nguyên nhanh trong vòng 72 giờ trước giờ bay (khứ hồi). Trong quá trình thực hiện chương trình thí điểm “du lịch an toàn”, việc điều chỉnh mở rộng đối tượng khách bay sẽ được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan hữu quan.

Thuộc tập đoàn đầu tư, phát triển du lịch Crystal Bay, Công ty TNHH Crystal Bay Intourist (Crystal Bay Intourist) là đơn vị  quản lý, vận hành hoạt động lữ hành quốc tế và nội địa thông qua việc thực hiện đồng bộ các dịch vụ du lịch khép kín: tổ chức các chuyến bay thuê chuyến (charter flights), tour du thuyền đẳng cấp 5 sao, các dịch vụ du lịch trọn gói như: vận chuyển, lưu trú, tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí, phát hành thẻ du lịch,... mang tới cho du khách những chuyến du lịch nghỉ dưỡng - trải nghiệm “tất cả trong một” đong đầy kỷ niệm.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia