Dàn chuyên gia cấp cao tham dự ra mắt văn phòng Hội môi giới BĐS Việt Nam tại Bình Thuận

Vào ngày 08/05, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Bình Thuận. Lễ ra mắt sẽ tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Thuận, số 04 Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Thiết với quy mô 500 khách mời tham dự.

Một trong những nội dung chính trong lễ ra mắt là phần tham luận với 3 chủ đề:

Thứ nhất: Lợi thế và tiềm năng phát triển kinh tế Bình Thuận. Dự báo sức bật của Bình Thuận trong giai đoạn 2021 – 2025.

Thứ hai: Sân bay sẽ tác động như thế nào đến thị trường BĐS Bình Thuận. Dự báo những phân khúc nào sẽ là xu hướng.

Quảng cáo

Thứ ba: Chủ trương thu hút đầu tư và định hướng quản lý cho thị trường BĐS Bình Thuận.

GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT

Theo GS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường: Những năm tới, một thời kỳ mới cho phát triển thị trường BĐS Việt Nam, nhất là tại các thành phố biển. Bình Thuận có tiềm năng du lịch và kinh tế biển rất lớn, thị trường BĐS phải dẫn dắt sự phát triển. Thành lập Văn phòng đại diện của Hội Môi giới BĐS tại Bình Thuận là tín hiệu đầu tiên cho phát triển thị trường BĐS tại đây.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên BCH Hội môi giới BĐS Việt Nam chia sẻ: Nhân dịp thành lập Văn phòng đại diện tại Bình Thuận, ban tổ chức mong muốn các vấn đề chủ chốt tại địa phương sẽ được các chuyên gia phân tích kĩ càng để cho mọi người hiểu đầy đủ và sâu sắc nhất. Đây là sẽ là những tư liệu quý cho các nhà đầu tư, các nhà môi giới, và các nhà quản lý.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH Vận hành Vincom Retail (thành viên của Vingroup) là đơn vị trúng đấu giá để thực hiện dự án Khu đô thị thương mại – dịch vụ Nam Đông Hà thuộc phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

Thứ hai, 06/12/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia