Dự án condotel 25 tầng Nguyễn Trãi Plaza tại TP. Vũng Tàu có nguy cơ chấm dứt hoạt động

Dự án condotel 25 tầng Nguyễn Trãi Plaza tại TP. Vũng Tàu có nguy cơ chấm dứt hoạt động

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu là doanh nghiệp hiện đang đầu tư dự án Trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ du lịch Nguyễn Trãi Plaza tại số 2 đường Nguyễn Trãi, phường 1, TP. Vũng Tàu.

Cổng thông tin Quốc gia về đầu tư đã phát thông báo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc yêu cầu Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu liên hệ với Sở này để giải quyết việc chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư.

Cụ thể, doanh nghiệp này hiện đang đầu tư dự án Trung tâm thương mại dịch vụ căn hộ du lịch Nguyễn Trãi Plaza tại số 2 đường Nguyễn Trãi, phường 1, TP. Vũng Tàu.

Theo quy hoạch được điều chỉnh vào tháng 6/2017, dự án có diện tích khoảng 3.000 m2, hạng mục chính là tòa nhà 25 tầng với tối thiểu 2 tầng hầm; chiều cao công trình tối đa 100m. Trong đó, tầng hầm được dùng để làm bãi đỗ xe; tầng 1 - 5 làm trung tâm mua sắm và các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, spa, karaoke, khu vui chơi thiếu nhi...; tầng 6 - 25 là căn hộ du lịch.

Quảng cáo

Tổng vốn đầu tư của dự án là 650 tỷ đồng. Trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 300 tỷ đồng, vốn vay và huy động là 350 tỷ đồng, nhà đầu tư phải góp đủ vốn trong năm 2017. Thời hạn hoạt đông của dự án là 50 năm kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Bà Rịa - Vũng Tàu, trong thời hạn 90 ngày, nếu nhà đầu tư không liên lạc với cơ quan đăng ký đầu tư thì dự án sẽ chấm dứt hoạt động theo quy định.

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Sài Gòn Vũng Tàu được thành lập vào tháng 3/2017, có trụ sở ngay tại địa chỉ dự án Nguyễn Trãi Plaza. Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Tuấn Anh. Thời điểm thành lập, doanh nghiệp này có vốn điều lệ 300 tỷ đồng.

Chủ sở hữu của doanh nghiệp này là CTCP Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Sài Gòn, được thành lập từ năm 2010, có trụ sở tại TP. HCM.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Rạng sáng ngày 21/3, Cục Cảnh sát hình sự (C02 - Bộ Công an) đã bắt quả tang vụ đánh bạc bằng hình thức đánh bài Poker tại Vĩnh Phúc. Trong số 22 người bị bắt có một doanh nhân đến từ TP. HCM - đó là ông Trần Anh Linh...

Thứ năm, 23/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia