Festival Huế lần thứ XI sẽ khai mạc vào tháng 8/2020

Ban Tổ chức Festival Huế lần thứ XI - năm 2020 cho biết, sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 28/8 đến 2/9, thay vì diễn ra vào ngày 1/4 đến 6/4 như dự kiến.

Festival_Hue
Màn khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2019

Mặc dù đã khởi động nhiều hoạt động quảng bá bên lề song do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhằm bảo đảm an toàn cho công chúng và du khách cũng như đảm bảo sự thành công của sự kiện, Festival Huế lần thứ XI - năm 2020 với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới" đã được dời ngày tổ chức.

Festival Huế là sự kiện văn hóa thường niên nhằm tôn vinh, quảng bá nét đẹp vùng đất, con người Huế xưa và nay tới đông đảo công chúng. Năm nay, sự kiện mang dấu ấn đặc biệt, khi đánh dấu chặng đường 20 năm từ khi Festival Huế được tổ chức lần đầu tiên và trở thành một sự kiện văn hóa du lịch quốc gia, mang tầm quốc tế, có sức thu hút mạnh mẽ, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch hấp dẫn như: Chương trình “Văn hiến kinh kỳ”; Lễ hội Áo dài; Lễ hội Huế - Kinh đô ẩm thực; Lễ hội “Sắc màu đường phố”; Đêm ASEAN; Liên hoan múa quốc tế…, Festival Huế lần thứ XI - năm 2020 hứa hẹn thu hút hàng vạn lượt du khách tham quan, trải nghiệm.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia