Hà Giang: Shop Hà Thành bày bán sản phẩm giầy, dép giả mạo nhiều nhãn hiệu nổi tiếng

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Hà Giang vừa tiến hành kiểm tra đột xuất Shop Hà Thành Giầy dép thời trang, phát hiện và thu giữ nhiều sản phẩm giầy, dép các loại giả mạo các nhãn hiệu Chanel, Louis Vuiton, Gucci, Adidas và Dior.

Theo đó, sáng 18/07/2022 Đội QLTT số 1 thuộc - Cục QLTT tỉnh tiến hành kiểm tra tại địa chỉ 114, đường Trần Hưng Đạo, tổ 11 Phường Trần Phú, thành Phố Hà Giang. Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện cửa hàng (Shop) đang trưng bày để bán nhiều sản phẩm giầy, dép người lớn các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu như đã nói ở trên.

Quảng cáo
Nhiều sản phẩm giày dép giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng được lượng lượng QLTT tỉnh Hà Giang phát hiện và thu giữ

Tại thời điểm lực lượng QLTT kiểm tra, chủ sơ sở không xuất trình được hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của các sản phẩm trên.

Do đó, Đội QLTT số 1 đã tiến hành lập hồ sơ và tạm giữ toàn bộ số hàng hóa có dấu hiệu vi phạm để xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Phòng Cảnh sát Môi trường- Công an tỉnh Tây Ninh vừa phát hiện và triệt phá một địa điểm sản xuất bột ngọt giả, thu giữ số lượng lớn nguyên liệu và bột ngọt không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thứ hai, 08/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia