Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á mở màn cuộc thi sắc đẹp năm 2023

Ngày 05/12, tại khách sạn Hà Nội – BTC đã công bố khởi động cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023”. Cuộc thi do phối hợp tổ chức. Công ty TNHH truyền thông Lina Media tổ chức từ ngày 28 đến 31/3/2023 tại Đà Nẵng.

Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023" được cấp phép theo số 5541/UBND-SVHTT của UBND TP Đà Nẵng, được chính thức giới thiệu tới công chúng và cộng đồng doanh nghiệp. ông ty cổ phần đầu tư xây dựng nội thất và thương mại Hoàng Gia ký hợp đồng tài trợ vương miện.

Ông Hoàng Thế Lực - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng nội thất và thương mại Hoàng Gia ký hợp đồng tài trợ vương miện với ông Hoàng Mạnh Hà – Trưởng BTC của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023
Ông Hoàng Thế Lực - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng nội thất và thương mại Hoàng Gia ký hợp đồng tài trợ vương miện với ông Hoàng Mạnh Hà – Trưởng BTC của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023

Xuất hiện tại buổi họp báo với tư cách là khách mời danh dự đặc biệt - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng cho biết bản thân cô rất trân trọng các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi. Ở họ hội tụ rất nhiều yếu tố tài sắc vẹn toàn. 

Ông Hoàng Mạnh Hà – Trưởng BTC cuộc thi cho biết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023” gồm nhiều hoạt động thực tế ý nghĩa.

Các nữ doanh nhân tham dự không chỉ có cơ hội ghi hình, tỏa sáng, xây dựng nhân hiệu, thương hiệu doanh nghiệp mà còn có dịp bộc lộ, khẳng định thế mạnh bản thân, trải nghiệm sự ứng phó, khả năng xoay trở linh hoạt trong các tình huống nghệ thuật, giải trí, cộng đồng… Và từ đó các tiêu chí Nhan sắc – Trí tuệ - Bản lĩnh sẽ được tỏa sáng - ở từng cá nhân, theo những cách khác nhau tạo nên một không gian văn hóa, nghệ thuật đặc biệt.

Bà Triệu Mỹ Lệ - đại diện showroom trầm hương Trầm Kệ ký hợp đồng tài trợ
Bà Triệu Mỹ Lệ - đại diện showroom trầm hương Trầm Kệ ký hợp đồng tài trợ
Quảng cáo

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình của các nữ doanh nhân, kỳ vọng chọn ra các gương mặt đại diện cho giới nữ doanh nhân Đông Nam Á, cổ vũ sự nỗ lực, phấn đấu vì cộng đồng, vì xã hội song song với việc trân trọng các giá trị dân tộc, truyền thống của các nữ doanh nhân Đông Nam Á trong thời đại mới, mỗi hoạt động trong cuộc thi là một không gian gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng giữa các nữ doanh nhân, mang đến sự gắn bó hữu nghị cho cộng đồng nữ doanh nhân Đông Nam Á.

Là nhà tài trợ vương miện của cuộc thi - ông Hoàng Thế Lực - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng nội thất và thương mại Hoàng Gia cho biết khi biết được cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á" khởi động trên báo chí, công ty đã muốn hỗ trợ và đồng hành cùng với các thí sinh để quảng bá vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam cùng với vẻ đẹp của các nữ doanh nhân Đông Nam Á ra toàn thế giới.

Ông Hoàng Thế Lực đại diện NTT vương miện, bà Hoàng Thị Bích Ngọc – nữ doanh nhân, ông Hoàng Mạnh Hà trưởng BTC và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng chụp ảnh lưu niệm
Ông Hoàng Thế Lực đại diện NTT vương miện, bà Hoàng Thị Bích Ngọc – nữ doanh nhân, ông Hoàng Mạnh Hà trưởng BTC và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng chụp ảnh lưu niệm

Chiếc vương miện của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023” với trị giá gần 2 tỷ đồng do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng nội thất và thương mại Hoàng Gia tài trợ được mang ý nghĩa lan tỏa thông điệp truyền cảm hứng tới cộng đồng doanh nhân. "Chúng tôi vô cùng tự hào khi đồng hành và trở thành nguồn cảm hứng cho các doanh nhân cùng nhau phát triển trong một cộng đồng Đông Nam Á. Tôi muốn được góp phần vào chương trình để tôn vinh những nữ doanh nhân đảm việc nước giỏi việc nhà nhưng không quên chăm sóc bản thân, trau dồi kiến thức để trở thành những đóa hoa ngát hương làm đẹp cho đời. Đồng thời, trở thành niềm cảm hứng cho những phụ nữ khác vươn lên trong cuộc sống, hy vọng vào tương lai và không ngừng cố gắng để vượt qua những nghịch cảnh của cuộc đời” - ông Hoàng Thế Lực chia sẻ.

Cũng đại diện cho nhà tài trợ trầm hương cho cuộc thi, bà Triệu Mỹ Lệ - đại diện showroom Trầm Kệ cho biết vì giá trị tốt đẹp của cuộc thi mong muốn tìm ra được người phụ nữ sáng giá nhất để tôn vinh, chính vì thế đơn vị đã quyết định đồng hành cùng cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á" để lan tỏa cũng như mong muốn chia sẻ cảm hứng, cổ vũ tinh thần, kêu gọi sự tham gia cũng như triển khai các hoạt động bên lề cuộc thi được thực tế, ý nghĩa.

Được biết showroom Trầm hương Trầm Kệ được sáng lập bởi nhà báo Đức Kế (Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán Việt Nam) là sự kết tinh của linh khí Trời Đất, tạo nên mùi hương quý phái, sang trọng và độc đáo.

Diễn ra từ ngày 28 – 31/3/2023 tại TP biển xinh đẹp bậc nhất miền Trung là Đà Nẵng, “Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023” thu hút sự đồng hành của các người đẹp trong và ngoài nước: Á hậu Hoàn vũ Thái Lan Sornsarot Vittayaruengsook, Á hậu Miss World Lào Xanita Xavengxok, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng, Nữ hoàng Yoga Việt Nam Nguyễn Thị Sơn… cùng hàng trăm nữ doanh nhân nhiệt huyết nhất trong cộng đồng nữ doanh nhân khu vực. 

Trong khuôn khổ cuộc thi, các nữ doanh nhân tiêu biểu vượt khó, có hoàn cảnh đặc biệt, giàu kinh nghiệm của cộng đồng doanh nhân Việt Nam cùng đồng hành để chia sẻ cảm hứng, cổ vũ tinh thần, kêu gọi sự tham gia cũng như triển khai các hoạt động bên lề cuộc thi được thực tế, ý nghĩa.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Jerome Lefebvre – người đàn ông Paris (Pháp) mới sang Việt Nam lần đầu đã trót phải lòng một người con gái và mảnh đất này. Anh cũng chọn nơi đây để gửi gắm phần đời còn lại của mình, bên người con gái Việt mà anh yêu.

Thứ tư, 25/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia