Kiến Á Group bắt tay DKRA đưa căn hộ CitiAlto ra thị trường, giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn

Kiến Á Group bắt tay DKRA đưa căn hộ CitiAlto ra thị trường, giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn

Sáng 8/11, Công ty CP Kiến Á và Công ty CP DKRA Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án CitiAlto (Q.2, TP.HCM). Đây là dự án thứ 9 được DKRA Vietnam hợp tác phân phối trong các

Dự án CitiAlto nằm trong tổng thể Khu đô thị Cát Lái rộng 152ha, phía Đông Sài Gòn, nơi sẽ trở thành khu đô thị sáng tạo của TP.HCM trong tương lai. Trong đó, Q.2 chính là tâm điểm thị trường bất động sản với hàng loạt những dự án lớn được thiết kế, quy hoạch đồng bộ, bài bản.

Tại Khu đô thị Cát Lái hiện đã có khoảng 2.500 gia đình sinh sống tại các dự án thành phần như: Ventura, CitiHome, CitiBella... Dự kiến đến năm 2019-2020, các dự án đã và đang được phát triển như CitiSoho, CitiEsto, Lavila Đông Sài Gòn... sẽ đón thêm khoảng 2.200 gia đình. Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, cộng đồng Khu đô thị Cát Lái sẽ đón chào hơn 2.800 gia đình trẻ, tri thức và văn minh.

Khu căn hộ CitiAlto vừa được Kiến Á Group giao cho DKRA Việt Nam phân phối độc quyền có quy mô 1,7ha, bao gồm 2 block thương mại – dịch vụ - văn phòng 16 tầng và 2 block căn hộ với tổng số 675 căn có diện tích từ 52 – 57m2. Các căn hộ CitiAlto được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, vận hành thông minh và tối đa hóa công năng sử dụng.

Dự án được kết nối với công viên trung tâm 4ha, đồng thời nằm liền kề công viên bờ sông rộng 3.000m2. Với mật độ xây dựng chỉ 19%, CitiAlto được đánh giá cao về môi trường cảnh quan và chất lượng sống đúng chuẩn quốc tế. Dự án được phát triển theo tiêu chí mang đến một phong cách sống như tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,… thông qua với các yếu tố kiến trúc hiện đại và không gian xanh.

CitiAlto là dự án thứ 9 được DKRA Vietnam hợp tác phân phối trong các sản phẩm của Kiến Á Group

Quảng cáo

Lợi thế đặc biệt khác của CitiAlto cũng như dòng căn hộ Citi tại Khu đô thị Cát Lái chính là nằm ở vị trí chiến lược, hạ tầng hoàn thiện, có khả năng bứt phá mạnh mẽ.

Theo ước tính, 70% trên 350.000 tỷ đồng đầu tư cho giao thông TP.HCM giai đoạn 2010 - 2020 đã, đang và tiếp tục đổ về khu Đông, đặc biệt là Q.2. Trong đó, Cát Lái là khu vực được thừa hưởng nhiều lợi thế nhất khi hạ tầng khu Đông ngày càng hoàn chỉnh.

Theo định hướng, Cát Lái sẽ được phát triển từ một khu dân cư 6.500 người trở thành khu đô thị mới, hiện đại với gần 50.000 dân. Trong tương lai, tương tự các khu đô thị An Phú - An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Cát Lái cũng sẽ tập trung nhiều dịch vụ tài chính, thương mại, văn hóa, giáo dục, kỹ thuật cao...

Đồng thời, Cát Lái còn nằm trong tổng thể khu Đông Sài Gòn, khu vực đã được thành phố chủ trương phát triển thành Khu đô thị sáng tạo bao gồm Q.2, Q.9 và Thủ Đức với chức năng chính là tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và thu hút đầu tư nước ngoài.

“Hội tụ những điều kiện lý tưởng đến từ định hướng phát triển của thành phố, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn thiện… Khu đô thị Cát Lái hiện là tâm điểm săn đón của nhiều đối tượng khách hàng an cư lẫn đầu tư.

Từ kinh nghiệm phân phối thành công những dự án trước như CitiHome, CitiSoho, CitiEsto,… tôi tin tưởng CitiAlto sẽ được thị trường đón nhận nồng nhiệt”, ông Trần Hiếu, Phó Tổng giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh Công ty CP DKRA Việt Nam nhận định.

 

Có thể bạn quan tâm

Khu biệt thự sinh thái phía Tây đường tránh Nam hầm Hải Vân và Khu biệt thự sinh thái Hồ Trước Đông do Liên danh Công ty TNHH Olympia - Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời làm chủ đầu tư, với tổng diện diện tích gần 200ha.

Chủ nhật, 02/10/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia