Lãi suất tiền gửi ngân hàng HDBank tháng 3/2023 cao nhất 9,5%/năm

Theo ghi nhận, phạm vi lãi suất huy động vốn của ngân hàng HDBank không có thay đổi mới so với tháng trước. Mức 9,5%/năm tiếp tục là mức lãi suất cao nhất được áp dụng cho hạn mức tiền gửi từ 300 tỷ đồng trở lên, hình thức nhận lãi cuối kỳ…
Lãi suất tiền gửi ngân hàng HDBank tháng 3/2023 cao nhất 9,5%/năm

Sau khi thực hiện khảo sát vào ngày 4/3, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vẫn triển khai khung lãi suất tiền gửi không đổi so với tháng trước. Theo đó, phạm vi lãi suất huy động vốn được ghi nhận cho các kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng là 6 - 9,5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể như sau, 6%/năm đang là mức lãi suất tiết kiệm được ngân hàng HDBank áp dụng chung cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng. Lãi suất của kỳ hạn 6 tháng vẫn giữ nguyên ở mức 7,5%/năm.

Khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng với kỳ hạn từ 7 tháng đến 11 tháng sẽ được hưởng chung một mức lãi suất ổn định là 7,3%/năm.

Ngân hàng HDBank đang triển khai hai hạn mức tiền gửi dưới 300 tỷ đồng và từ 300 tỷ đồng trở lên ở hai kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng.

Nếu khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm với hạn mức tối thiểu từ 300 tỷ đồng trở lên ở cả hai kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, thì sẽ được hưởng lãi suất chung là 9,5%/năm.

Nếu khoản tiền gửi dưới 300 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận được lãi suất là 7,9%/năm cho kỳ hạn 12 tháng và 7,95%/năm đối với kỳ hạn 13 tháng.

Các kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng, ‏‏lãi suất huy động‏‏ vẫn giữ nguyên ở mức 6,9%/năm và 7%/năm.

Ngân hàng HDBank vẫn duy trì triển khai mức lãi suất tiết kiệm ưu đãi cho kỳ hạn gửi từ 24 tháng đến 36 tháng là 6,8%/năm.

Đáng chú ý, các khoản tiền gửi ngắn hạn như 1 ngày và 1 tuần đều được áp dụng với lãi suất lần lượt là 0,6%/năm. Trong khi đó, lãi suất cho kỳ hạn 2 tuần và 3 tuần tương ứng với 0,8%/năm và 0,9%/năm.‏

Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức lĩnh lãi linh hoạt khác với lãi suất cạnh tranh không kém như: lĩnh lãi trước (5,9 - 7,5%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (5,9 - 7,65%/năm), lĩnh lãi hàng quý (6,5 - 7,7%/năm), lĩnh lãi mỗi 6 tháng (6,5 - 7,8%/năm), lĩnh lãi hàng năm (6,6 - 6,7%/năm).

lãi suất huy động vốn của ngân hàng HD Bank
Nguồn: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank) 

So với tháng trước, phạm vi lãi suất huy động vốn được triển khai cho hình thức gửi tiền trực tuyến cũng không có thay đổi mới, duy trì ổn định từ 6%/năm đến 9,5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. Biểu lãi suất này áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Hiện tại, mức lãi suất tiết kiệm online cao nhất được triển khai ở ngân hàng này là 9,5%/năm, áp dụng riêng cho kỳ hạn 6 tháng.

Khi tham gia gửi tiền tiết kiệm online, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn khi gửi tiền tại quầy với biên độ dao động từ 0,1 – 2 điểm phần trăm tùy vào từng kỳ hạn.

lãi suất huy động vốn của ngân hàng HD Bank
Nguồn: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank) 

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Danh tính doanh nghiệp bí ẩn có quan hệ đặc biệt với 3 tân cổ đông lớn của PGBank?

Bóng dáng Thành Công Group ở PGBank

Cả 3 tân cổ đông lớn của PGBank đều có mỗi quan hệ đặc biệt với Thành Công Group. Thêm vào đó, PGBank sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023 tại tỉnh Ninh Bình - nơi Huyndai Thành Công xây dựng 2 nhà máy ô tô...

Vay ngân hàng này để trả nợ ngân hàng khác: Đảo nợ không dễ

Vay ngân hàng này để trả nợ ngân hàng khác: Đảo nợ không dễ

Thực hiện Thông tư 06, nhiều ngân hàng đã đưa ra chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác. Đây được xem là cơ hội để mặt bằng lãi suất cạnh tranh hơn, có điều kiện giảm thêm để hỗ trợ nền kinh tế…

Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước tháo gỡ nút thắt tín dụng

Thủ tướng yêu cầu tháo gỡ nút thắt tín dụng

Về tín dụng, Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước khẩn trương rà soát, hoàn thiện các quy định, điều kiện, thủ tục cho vay, bảo đảm tăng khả năng tiếp cận tín dụng của người dân, doanh nghiệp vào các lĩnh vực ưu tiên…