Montblanc - vẽ nên câu chuyện cùng cha nhân Ngày Của Cha

Montblanc - vẽ nên câu chuyện cùng cha nhân Ngày Của Cha

Cho ngày của Cha năm nay, hãy để Montblanc cùng bạn trao gửi yêu thương, với những gợi ý quà tặng tinh tế từ bộ sưu tập sản phẩm từ da thuộc, dụng cụ viết lách, đồng hồ và thiết bị thông minh.

Hiện thân của kỹ thuật chế tác thủ công và thiết kế thượng thừa, Montblanc luôn vượt qua ranh giới của sáng tạo và đổi mới, kể từ lần đầu tiên khi thương hiệu tạo nên cuộc cách mạng văn hóa viết vào năm 1906.

Sự khéo léo và trí tưởng tượng là nền tảng và động lực cho sự phát triển của thương hiệu, thể hiện qua sự tinh xảo trên mỗi thành phẩm, từ dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da cho đến công nghệ mới và phụ kiện.

Với sứ mệnh tạo nên “người bạn đồng hành” tinh tế, đẹp đẽ, Montblanc xứng đáng là biểu tượng của phong cách làm việc hiệu quả, sựthanh lịch và đẳng cấp.

Cùng với phương châm đồng hành, hỗ trợ những người theo đuổi đam mê, tạo nên dấu ấn, Montblanc ủng hộ, khuyến khích các chương trình giáo dục cũng như các sáng kiến truyền cảm hứng trên toàn thế giới.

Và "Ngày của Cha" - một dịp đặc biệt thiêng liêng để bày tỏ tình cảm với người quan trọng của đời mình. Montblanc tin vào sức mạnh của sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng bằng cách cổ vũ mỗi cá nhân để lại dấu ấn riêng biệt của mình trên con đường theo đuổi đam mê và hoài bão.

Dụng cụ viết Montblanc Meisterstück

Montblanc

Meisterstück được yêu thích bởi các nhà tư tưởng vĩ đại, tác giả và nhà sáng tạo qua nhiều thế hệ. Kiệt tác của Montblanc chứng minh được vị thế của mình nhờ tính thẩm mỹ và tính năng vượt trội. Dáng bút đậm, phần bút được làm tự nhựa đen, ngòi vàng được làm thủcông, cùng biểu tượng Montblanc đầy quyền quý. Meisterstück của Montblanc mãi là biểu tượng của văn hóa viết, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho bất kỳ ai sử dụng nó.

Với thông tin điệp “ Give your father the reason to write”, Montblanc gợi nhớ kỷ niệm về Ngày của Cha với những bức thư tay dành cho họ. Hãy chia sẻ bức thư bạn gửi cho cha mình để Montblanc có thể giúp bạn lưu giữ lại được những kỷ niệm thông qua những bức thư tay này.

Bộ sưu tp Montblanc Meisterstück Glacier

Quảng cáo

Montblanc

Như một lời cổ vũ tiến về phía trước, lấy cảm hứng từ phong cảnh băng giá của các sông băng vĩnh cửu. 

Montblanc Meisterstück Glacier gợi nhắc vẻ đẹp đầy cảm hứng của kho báu thiên nhiên: các sông băng của núi Mont Blanc. Tông màu xanh lam /xám và trắng với bề mặt được tráng phủ tạo cho chúng vẻ ngoài lung linh như băng, cũng giống như khi ánh sáng phản chiếu vào các tinh thể băng.

Dựa trên truyền thuyết rằng sông băng Mer de Glace giống một con quái vật khổng lồ ôm lấy sườn phía bắc của Mont Blanc, mỗi ngòi bút trong bộ sưu tập đều được khắc hình rồng Mont Blanc Mer de Glace. Những chiếc bút này có thể sử dụng cùng với sổ ghi chép Montblanc Meisterstuck Glacier và lọ mực để hoàn thiện trải nghiệm viết.

Đng hồ Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date

Montblanc

Một lời mời khám phá vùng nước băng giá và một thế giới hoàn toàn mới. Nhìn vào mặt số “đông lạnh” của chiếc đồng hồ lặn được chứng nhận đầu tiên của Montblanc như thể bạn đang lặn xuyên băng xuống vùng nước bên dưới.

Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date có vỏ bằng thép không gỉ 41mm với gờ xoay một chiều bằng gốm hai màu và mặt sau có hình khắc nổi 3D một tảng băng và người lặn biển.

Tht lưng da Montblanc

Montblanc

Chiếc thắt lưng Montblanc hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm. Sự kết hợp đầy táo bạo của da và titanium, mặt khóa đen hình móng ngựa hoặc chữ M biểu tượng của Montblanc đầy kiêu hãnh. Hay nét thanh lịch đậm chất hoài cổ của mặt khóa làm từ palladium, vàng và đồng cùng chất da với tông màu quen thuộc.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chỉ xếp sau Ấn Độ và chênh lệch 1%, Việt Nam là một trong những cộng đồng hào hứng du lịch trở lại nhất hậu đại dịch, cũng như hết sức tự tin chào đón khách du lịch nước ngoài.

Thứ sáu, 24/06/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia