Ra mắt nền tảng công nghệ kết nối bất động sản TopenLand

Công ty CP TopenLand Việt Nam vừa chính thức ra mắt nền tảng công nghệ kết nối bất động sản TopenLand, mở ra không gian và mô hình kinh doanh mới với mục tiêu đồng hành cùng tất cả mọi người cho mọi nhu cầu giao dịch bất động sản.

Sự kiện có sự tham gia của gần 3.000 khách mời là đại diện các hiệp hội, quỹ đầu tư, đơn vị tư vấn quốc tế, chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản, các chuyên gia từ tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, bất động sản.

Với thông điệp “Kết nối đồng hành, tiềm năng mở lối”, sự kiện đánh dấu cộc mốc quan trọng trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh của TopenLand: Kiến tạo một nền tảng minh bạch toàn diện trong lĩnh vực bất động sản nhằm trao quyền, kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả các bên cùng tham gia.

“Đây là một nền tảng mở, qua đó mọi người có thể cùng chia sẻ thông tin, kiến thức, giao dịch thông qua TopenLand. Đặc biệt, từ kiến thức đó, người dùng có thể đưa ra quyết định tối ưu như mua được giá rẻ, bán được giá cao”, ông Trần Quang Trình, Tổng GĐ TopenLand cho biết.

Theo đó, TopenLand mở ra không gian phục vụ cho cả thị trường sơ cấp (B2C) và thứ cấp (C2C), kết hợp linh hoạt, uyển chuyển dịch vụ công nghệ đến tư vấn bất động sản truyền thống; đồng hành cùng tất cả mọi người trong suốt hành trình giao dịch bất động sản từ đầu đến cuối.

Quảng cáo

“TopenLand đồng hành với bên mua, bên bán… để họ có kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, hỗ trợ toàn diện nhằm tiến tới giao dịch bất động sản một cách chuyên nghiệp”, ông Trình nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, TopenLand hướng đến khai thác các thế mạnh của nguồn tài nguyên dữ liệu lớn – Big Data kết hợp với ứng dụng các giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra một nền tảng minh bạch, tiện lợi, kết nối với tất cả người dùng trên thị trường.

Nhằm hướng đến hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ bất động sản, năm 2021, TopenLand cũng đã hoàn tất thương vụ M&A với DataFirst – một công ty công nghệ sở hữu kho tài nguyên dữ liệu lớn trong ngành bất động sản được thu thập trong suốt 100 năm qua và vẫn tiếp tục mở rộng.

Với việc áp dụng AI và Big Data, TopenLand có thể cải thiện nhiều điểm hạn chế ở bất động sản truyền thống như rút ngắn mọi quy trình giao dịch, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, cung cấp thông tin minh bạch cho thị trường…

Trước đó, TopenLand cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Boston Consulting Group (BCG) - tập đoàn tư vấn chiến lược toàn cầu.

Với những cải tiến không ngừng, TopenLand đã đoạt giải Ý tưởng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards năm 2021.

Hiện nền tảng TopenLand đã có mặt trên Google play và App store.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia