TP.HCM đăng cai tổ chức lễ trao giải World Travel Awards

TP.HCM đăng cai tổ chức lễ trao giải World Travel Awards

Vào đầu tháng 9 tới, TP.HCM sẽ đăng cai tổ chức Lễ trao giải World Travel Awards năm 2022 của khu vực châu Á và châu Đại Dương.

World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch thế giới) là lễ trao giải về du lịch hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1993. Sự kiện nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

Trước đó, lễ trao giải này đã được lên kế hoạch diễn ra ở Dubai (UAE). Tuy nhiên, sự kiện đã được xem xét dời đến TPHCM để đăng cai tổ chức, gắn với Hội chợ du lịch quốc tế TPHCM (ITE HCMC 2022), dự kiến diễn ra từ ngày 8-10/9.

Quảng cáo

Theo đó, trên trang chủ của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới) đã công bố TPHCM là địa điểm tổ chức Lễ trao giải năm 2022 cho khu vực châu Á và châu Đại Dương. Sự kiện quan trọng này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7/9 tới.

Trong phần giới thiệu điểm đến, tổ chức World Travel Awards khen ngợi TP.HCM là một đô thị giàu năng lượng, nơi hấp dẫn du khách bằng sự pha trộn giữa quá khứ và hiện đại của Việt Nam. Đến đây du khách có thể lang thang qua các ngõ hẻm hay khu chợ, khám phá đền chùa và cả những trung tâm mua sắm trong các tòa nhà chọc trời.

Việt Nam từng nhiều lần được vinh danh tại World Travel Awards. Mới đây nhất vào năm 2021, Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 28 khu vực châu Á - Thái Bình Dương được công bố với nhiều hạng mục vinh danh du lịch Việt Nam. Đặc biệt trong đó là danh hiệu Điểm đến hàng đầu châu Á 2021.

Bên cạnh lễ trao giải World Travel Awards 2022, trong khuôn khổ hội chợ ITE HCMC 2022 sẽ có nhiều hoạt động như chương trình Người mua quốc tế và Báo chí quốc tế, Diễn đàn Du lịch MICE Việt Nam, hội thảo giới thiệu các thị trường khách du lịch trọng điểm, khu trải nghiệm văn hóa vùng miền… Ngoài ra, Ngày dành cho công chúng (Travel Fun Fair Day) sẽ tung ra nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng, các tour du lịch giảm giá, chương trình giao lưu văn nghệ và khuyến mãi của các hãng hàng không.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo chủ trương thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng, Festival Khinh khí cầu - Dù lượn quốc tế sẽ diễn tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt từ ngày 27/4 đến hết ngày 3/5/2023.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia