Ứng tiền nhanh lên đến 100% hạn mức với Thẻ tín dụng Maritime Bank

Ứng tiền nhanh lên đến 100% hạn mức với Thẻ tín dụng Maritime Bank

Hướng tới mục tiêu tối ưu hóa tiện ích, đặc biệt trong hoạt động thanh toán và chi tiêu, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam triển khai tính năng ứng tiền nhanh lên đến 100% hạn mức từ Thẻ tín dụng Marit

 Maritime Bank vừa giới thiệu tới khách hàng giải pháp ứng tiền mặt linh hoạt với chi phí hợp lý từ Thẻ tín dụng. Thay vì thực hiện các trình tự thủ tục để vay tín chấp/thế chấp hoặc rút tiền từ Thẻ tín dụng mất phí thì giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể: Ứng tiền mặt nhanh lên tới 100% hạn mức từ Thẻ tín dụng; Được hưởng mức phí ứng tiền 0 đồng (tiết kiệm 4% phí rút tiền mặt trực tiếp từ Thẻ tín dụng thông thường) với lãi suất tốt nhất; Dễ dàng chia nhỏ và trả góp linh hoạt số tiền ứng với kỳ hạn lên đến 24 tháng.

Quảng cáo

Để ứng tiền mặt nhanh chóng với hạn mức lên tới 100% từ Thẻ tín dụng Maritime Bank, khách hàng chỉ cần điền mẫu đăng ký tại quầy giao dịch. Sau khi đăng ký ứng tiền thành công, toàn bộ số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng tại Maritime Bank trong vòng 8 giờ làm việc. Khách hàng có thể rút số tiền này bằng thẻ ATM hoặc chuyển khoản đến bất cứ tài khoản nào một cách tiện lợi.

Bên cạnh những tính năng vượt trội như trên, hàng tháng, chủ Thẻ tín dụng Maritime Bank còn được hưởng: Ưu đãi hoàn tiền hoặc giảm giá 30% với giá trị lên tới hàng triệu đồng từ chương trình JOY+; và ưu đãi giảm giá lên tới 50% để tận hưởng cuộc sống trong nhiều lĩnh vực (ẩm thực, thời trang, giáo dục…) với thế giới ưu đãi JOY.

>> Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ Maritimebank trong tháng 7

Có thể bạn quan tâm

Trái phiếu của MSB là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, không có tài sản bảo đảm và không phải nợ thứ cấp của MSB, có kỳ hạn 3 năm và lãi suất 4%/năm.

Thứ tư, 16/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia