VACOD-HBA: Tiếp tục lan toả tinh thần Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026

Chủ trì chương trình “Bữa sáng doanh nhân” ngày 18/5, TS. Nguyễn Hồng Sơn ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026 VACOD-HBA và Hội thảo về tác động của Luật đất đai 2024...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VACOD-HBA: Tiếp tục lan toả tinh thần Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026
VACOD-HBA: Tiếp tục lan toả tinh thần Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên thường trực uỷ ban kinh tế của Quốc hội; ông Mai Xuân Hùng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch VCCI; ông Đào Thái Phúc, Nguyên Giám đốc Sở giao dịch Kho bạc nhà nước Việt Nam; ông Đinh Văn Hồng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam; Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam – VACOD; Bà Ninh Thị Ty, Phó Chủ tịch HBA; cùng các doanh nhân đến từ hai Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam - VACOD và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hà Nội – HBA.

Phát biểu tại chương trình “Bữa sáng doanh nhân”, TS Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Hiệp hội VACOD-HBA nhấn mạnh, với tinh thần đoàn kết, chủ động, trách nhiệm cao Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026 VACOD-HBA và Hội thảo về tác động của Luật đất đai 2024 (sửa đổi) vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp, được cộng đồng doanh nghiệp các tỉnh đánh giá cao.

“Thành công của Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần này, ngoài sự nỗ lực tích cực, đầy trách nhiệm của tập thể hai Hiệp hội, còn có đóng góp quan trọng của các chuyên gia, đại biểu khách mời đặc biệt là các diễn giả những người luôn quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng và có nhiều ý kiến đóng góp đầy tâm huyết, trí tuệ cho công việc chung của hai Hiệp hội tạo nên một buổi toạ đàm rất hiệu quả, bổ ích và có chất lượng” Chủ tịch Nguyễn Hồng Sơn khẳng định.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, hội viên của hai Hiệp hội nếu còn những câu hỏi liên quan đến Luật đất đai 2024 (sửa đổi) cần giải đáp có thể gửi về Hiệp hội để văn phòng tổng hợp gửi tới các chuyên gia.

Cũng tại chương trình, chủ tịch Nguyễn Hồng Sơn thông tin tới các thành viên của hai hiệp Hội về công tác chuẩn bị cho hai chương trình quan trọng vào tháng 10 đó là chương trình Gala doanh nhân Thăng Long 2024 - Chương trình thường niên chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 của Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hà Nội - HBA dự kiến sẽ được tổ chức vào chiều ngày 4/10 tại khách sạn Daewoo. Đây là sự kiện truyền thống thường niên kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, qua đó tôn vinh đóng góp của những người doanh nhân với sự phát triển của xã hội, khẳng định vị trí của mình vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

Tiếp đó Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam - VACOD cũng sẽ tổ chức chương trình giao lưu Doanh nhân 3 Miền BẮC- TRUNG - NAM 2024 và các Hội nghị Doanh nghiệp sẽ được tổ chức tại tỉnh Điện Biên (dự kiến trung tuần tháng 10/2024) nhằm mục đích gắn kết, hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh. Hiện tại, phía Hiệp hội đang làm việc với UBND tỉnh Điện Biên nghiên cứu thống nhất chủ đề, nội dung chương trình, phương án tổ chức sao cho phù hợp với đặc điểm, vị trí và thế mạnh vốn có của tỉnh, giúp doanh nghiệp tỉnh Điện Biên phát triển.

Trong chương trình “Bữa sáng doanh nhân” diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 25/5, ông Nguyễn Quang Vinh, Phó chủ tịch VCCI sẽ có bài chia sẻ với chủ đề: “Doanh nghiệp và những nội dung phát triển bền vững – 2024” hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các hội viên của hai Hiệp hội”, chủ tịch Nguyễn Hồng Sơn thông tin thêm.

anh-2-7398.png
Các Hội viên của hai Hiệp hội tiếp tục thảo luận về những nội dung trong Luật đất đai 2024 (sửa đổi).

Trao đổi với Thương Gia bên lề chương trình “Bữa sáng doanh nhân” bà Nguyễn Thị Liễu, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Mỹ chia sẻ: Theo đánh giá của tôi, Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026 và Hội thảo về tác động của Luật đất đai 2024 vừa qua diễn ra rất thành công, đây là cầu nối giúp doanh nghiệp các tỉnh xích lại gần nhau và là diễn đàn để giới doanh nhân học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đặc biệt khi tham gia Hội thảo về tác động của Luật đất đai 2024 các doanh nghiệp có thể giải đáp những thắc mắc những nội dung còn chưa rõ trong luật từ đó cập nhật thông tin, kiến thức để phục vụ cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp mình.

“Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, tôi thật sự thấy may mắn khi được tham dự buổi Hội thảo này, tuy thời lượng của buổi Hội thảo còn hạn chế nên nhiều câu hỏi thắc mắc còn chưa được giải đáp. Nhưng khi tham gia chương trình “Bữa sáng doanh nhân” tôi có thể trực tiếp gặp các diễn giả để giải đáp thêm những thắc mắc mà doanh nghiệp và bản thân mình đang quan tâm” bà Liễu nói.

Cũng tại Chương trình các Hội viên của hai Hiệp hội và các diễn giả tiếp tục thảo luận, trao đổi và giải đáp những thắc mắc về Luật đất đai 2024 (sửa đổi) sắp được thông qua góp phần lan toả mạnh mẽ tinh thần của Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021-2026 VACOD-HBA vừa diễn ra.

Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình:

anh-3-3629.png
anh-4-6421.png
anh-5-5281.png
anh-6-2995.png

Có thể bạn quan tâm