Ví Việt bổ sung tính năng quét mã QR khi thanh toán

Ví Việt bổ sung tính năng quét mã QR khi thanh toán

Công nghệ thanh toán mã QR được đánh giá cao từ khi mới ra mắt trên thị trường bởi sự nhanh chóng, thuận tiện, an toàn so với các hình thức thanh toán thông thường.

Từ tháng 3/2019, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán bằng tính năng quét mã QR trên ứng dụng Ví Việt của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) khi đi mua sắm, ăn uống tại hệ thống các nhà hàng (King BBQ, ThaiExpress, Hotpot Story…); siêu thị thực phẩm (Shop & Go, Sói Biển, Klever Fruits…); cửa hàng thời trang (Canifa, Elise, Aristino…); siêu thị điện máy (MediaMart, DigiCity); taxi (Taxi G7, Taxi ABC, VinaTaxi…) và hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPay-QR khác.

Quảng cáo

Ưu điểm nổi bật của hình thức thanh toán này là đảm bảo độ an toàn thông tin cho người dùng một cách tối đa. Hệ thống sử dụng 2 lớp bảo mật bao gồm một lớp mật khẩu khi đăng nhập Ví Việt, và một lần nhập mã OTP khi xác nhận giao dịch.

Theo LienVietPostBank, việc bổ sung thêm hệ thống các điểm chấp nhận thanh toán này đã góp phần thỏa mãn nhu cầu thanh toán, đồng thời giảm thiểu rủi ro khi sử dụng tiền mặt của người dùng Ví Việt.

>> LienvietPostBank miễn tới 50% phí chuyển tiền quốc tế

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia