Bamboo Airways bất ngờ bổ sung thêm lãnh đạo cấp cao

Bamboo Airways bất ngờ bổ sung thêm lãnh đạo cấp cao

Ông Đào Đức Vũ vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khai thác bay của Bamboo Airways. Trước khi chuyển sang Bamboo Airways, ông Vũ là Phó Tổng Giám đốc phụ trách khai thác bay của Vietravel Airlines.

Theo đại diện Bamboo Airways, ông Đào Đức Vũ đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc của hãng từ ngày 1/10/2022.

Ông Đào Đức Vũ có 35 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không; từng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các cơ quan, doanh nghiệp hàng không lớn như: Cục hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines, Angkor Air, Vietjet, Vietravel Airlines.

Được biết, trước khi chuyển sang Bamboo Airways, ông Vũ là Phó Tổng Giám đốc phụ trách khai thác bay của Vietravel Airlines.

Quảng cáo

Đại diện hãng hàng không này cho hay, việc bổ nhiệm mới vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Khai thác bay là một phần trong công tác kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý cấp cao, đáp ứng mục tiêu đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc của hãng.

Với việc bổ nhiệm thêm chức danh lãnh đạo, hiện nay Ban Giám đốc của Bamboo Airways có 7 người, gồm: Tổng Giám đốc là ông Nguyễn Mạnh Quân và 6 Phó Tổng Giám đốc.

Bamboo Airways vận hành đội bay gần 30 tàu bay nhiều chủng loại, đặt mục tiêu nâng quy mô đội bay lên 35 chiếc vào cuối năm nay, 42 chiếc vào năm 2023 và 100 chiếc vào năm 2028. Hãng này đang khai thác các đường bay tới 21 trong nước; đang khai thác 12 đường bay tới châu Á, châu Âu, châu Úc, châu Mỹ…

 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia