Biztech Việt Nam 2023: Đòn bẩy chuyển đổi số của doanh nghiệp SME

Biztech Việt Nam 2023 hướng tới giúp các doanh nghiệp SME mở rộng mạng lưới kết nối, nâng cao mức độ trưởng thành công nghệ thông tin (CNTT) và xây dựng chiến lược chuyển đổi số toàn diện để chuẩn bị sẵn sàng cho kỷ nguyên số.
Biztech Việt Nam 2023: Đòn bẩy chuyển đổi số của doanh nghiệp SME

Ngày 6/7, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) cùng các đối tác đã khai mạc Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2023. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức nhằm mục đích kết nối B2B, thúc đẩy chuyển đổi số trong khối doanh nghiệp. Chương trình thu hút hơn 2.000 lượt đại biểu, từ hơn 500 doanh nghiệp, tham dự 07 phiên Hội thảo, triển lãm và các hoạt động kết nối kinh doanh diễn ra trong 02 ngày 06-07/7/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Chuyển đổi số đang trở thành một xu hướng không thể đảo ngược trên toàn cầu và là giải pháp giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động quản trị, sản xuất, kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn phát triển tiếp theo.

Biztech Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành phố, khu vực trên cả nước và hướng đến mục tiêu cụ thể: Hướng dẫn & chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số, Kết nối & Tư vấn Chuyển đổi số trong các lĩnh vực, nghiệp vụ, hoạt động của doanh nghiệp. Chương trình cũng là ngày hội ưu đãi các dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số lớn nhất trong năm dành cho các doanh nghiệp SME trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Theo báo cáo của Capgemini, 90% CEO tin rằng Số hóa sẽ ảnh hưởng đến ngành của họ, nhưng chỉ có ít hơn 15% đang thực hiện chiến lược Số hóa. Tại Việt Nam, những khảo sát gần đây của các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp như VCCI, Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, VINASA, đều đánh giá mức độ trưởng thành số trong các doanh nghiệp Việt Nam còn hạn chế.

Biztech Việt Nam 2023 sẽ giúp các doanh nghiệp cụ thể hóa các nghiệp vụ thiết yếu và ưu tiên để vượt qua khó khăn và chuẩn bị để vươn xa. Nội dung chương trình được thiết kế kỹ lưỡng để truyền tải những xu hướng và góc nhìn tổng quát của từng nghiệp vụ; Các nền tảng giải pháp số hữu ích và hiệu quả; AI và Big Data đang góp phần tối ưu hoạt động và mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng; Đến những câu chuyện ứng dụng cụ thể của những doanh nghiệp đã có được những lợi ích thiết thực và đột phá mà công nghệ đem lại.

Biztech Việt Nam 2023
Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VINASA

Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VINASA cho biết: “VINASA cùng các hội viên nói riêng cũng như các doanh nghiệp công nghệ số nói chung mong muốn sát cánh cùng các doanh nghiệp, vượt qua những khó khăn chung một cách thiết thực. Vì vậy, BIZTECH 2023 ngoài việc cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn chi tiết từng bước chuyển đổi số, kết nối và tư vấn trực tiếp… thì tất cả các giải pháp được giới thiệu tại Chương trình đều cam kết có các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng".

Biztech quy tụ gần 70 giải pháp số của 50 doanh nghiệp công nghệ đã đăng ký chương trình ưu đãi. Các giải pháp số ưu đãi bao phủ hầu hết các nghiệp vụ của doanh nghiệp: Văn phòng số, quản trị công việc, nhân sự, bán hàng, truyền thông – marketing, kế toán – tài chính… Tất cả các nền tảng, giải pháp số tham gia chương trình đều cam kết dành ưu đãi ít nhất 30% hoặc miễn phí sử dụng đến 01 năm, tất cả các doanh nghiệp ứng dụng, doanh nghiệp SME tham dự chương trình đều nhận được ưu đãi, tư vấn chuyển đổi số. Tổng mức ưu đãi các doanh nghiệp đăng ký trong chương trình là gần 50 tỷ đồng. Các doanh nghiệp có thể tìm kiếm, và đăng ký nhận ưu đãi sử dụng các giải pháp này tại đây.

Có thể bạn quan tâm