DKRA Việt Nam mở thêm công ty tại Đà Nẵng

DKRA Việt Nam mở thêm công ty tại Đà Nẵng

Công ty DKRA Việt Nam cho biết vừa khai trương và đưa vào hoạt động Công ty CP DKRA Đà Nẵng. Đây là thành viên thứ 4 trong hệ thống DKRA Việt Nam.

DKRA Việt Nam mở thêm công ty tại Đà Nẵng

DKRA Đà Nẵng được phát triển theo mô hình trung tâm thông tin, giao dịch bất động sản tại TP.Đà Nẵng, một thị trường sôi động nhất nhì khu vực miền Trung.

Với mô hình này, DKRA Đà Nẵng sẽ giúp cho tất cả các chủ thể tham gia thị trường có những thông tin hữu ích và thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin, dữ liệu về thị trường, quy hoạch, các dự án chào bán, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản TP.Đà Nẵng và khu vực miền Trung phát triển minh bạch và lành mạnh hơn.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam chia sẻ: “Là thành viên của DKRA Việt Nam, DKRA Đà Nẵng được kế thừa và phát huy tối đa các giá trị cốt lõi Tín - Trí – Đức thông qua sự Cam kết - Hiệu quả - Chính trực nhằm đảm bảo lợi ích hài hòa cho tất cả các bên cổ đông, khách hàng và tập thể cán bộ, nhân viên”.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương

 
Sự kiện thành lập DKRA Đà Nẵng được xem là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của hệ thống DKRA Việt Nam, đánh dấu bước phát triển tại khu vực miền Trung, hướng đến mục tiêu trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Quảng cáo

Với sự ra đời của DKRA Đà Nẵng thì hiện tại hệ thống DKRA Việt Nam có 4 công ty thành viên gồm: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng và 6 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành lớn như: TP.HCM, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa…

Trong suốt 8 năm trưởng thành và phát triển, DKRA Việt Nam không chỉ nỗ lực dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối dự án mà còn là đơn vị nổi bật trong hoạt động nghiên cứu thị trường, hình thành chuỗi dịch vụ toàn diện, đồng bộ gồm tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị - phân phối bất động sản - quản lý, vận hành bất động sản, mang đến sự hài lòng cho cổ đông, đối tác, khách hàng và góp phần tích cực vào sự phát triển của thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, yếu tố chuyên nghiệp, chuẩn mực, uy tín luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển dài hạn, bền vững. Do đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân sự các cấp tại công ty thường xuyên được đào tạo để nâng cao chuyên môn, phát huy tối đa năng lực cá nhân trên một lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch.

Ngoài ra, với sự am hiểu thị trường và chuyên nghiệp, DKRA Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng và là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường như Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group...

Riêng trong năm 2018 vừa qua, DKRA Việt Nam đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản khi tiếp thị và phân phối thành công hơn 15 dự án với tổng giá trị giao dịch hàng ngàn tỷ đồng và đa dạng tất cả phân khúc từ bình dân đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

 

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến, tổng kinh phí cần bổ sung cho công tác bồi thường, tái định cư của Khu đô thị mới Thủ Thiêm là hơn 1.300 tỷ đồng; kinh phí chi trả được sử dụng từ nguồn kinh phí cân đối từ nguồn thu tiền đấu giá quỹ sử dụng đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thứ năm, 24/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia