Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức bình chọn vinh danh các cá nhân, đơn vị xuất sắc

Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức bình chọn vinh danh các cá nhân, đơn vị xuất sắc

Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức và tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình bình chọn danh hiệu trong lĩnh vực môi giới BĐS ở Việt Nam và một số lĩnh vực liên quan.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Môi giới, đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng và trên thị trường bất động sản, thu hút đông đảo các đơn vị tham gia. Năm nay, hoạt động bình chọn tiếp tục được tổ chức và là sự kiện trọng đại được các nhà môi giới cá nhân, các sàn giao dịch và nhiều tổ chức khác mong chờ. Được biết, chương trình bình chọn “Danh hiệu trong lĩnh vực môi giới bất động sản ở Việt Nam và một số lĩnh vực liên quan” đã chính thức được khởi động.

Theo đó, các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc sẽ được vinh danh và trao giải vào “Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2021” được tổ chức tại Thành phố Hà Nội với sự hiện diện của hàng nghìn khách mời gồm Lãnh đạo các Bộ, ngành; Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội môi giới bất động sản Việt nam, các Hiệp hội trong nước và Quốc tế; Các chuyên gia kinh tế, tài chính, bất động sản, Doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản và cộng đồng môi giới BĐS trên cả nước.

Nhập chú thích ảnh

Các hạng mục giải thưởng năm nay gồm:

- TOP 10 Sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020

- TOP 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – Kv Miền Bắc.

- TOP 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – Kv Miền Trung.

Quảng cáo

- TOP 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – Kv Miền Nam.

- TOP 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản năm 2020.

- TOP 10 Dự án Bất động sản triển vọng được quan tâm nhất.

- TOP 10 Tổ chức Tài chính – Tín dụng – Ngân hàng hỗ trợ tốt nhất cho Doanh nghiệp và các nhà đầu tư bất động sản.

- TOP 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng.

- Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2020.

Ngoài ra, một số giải thưởng khác có thể kể đến như : Sàn giao dịch BĐS triển vọng năm 2021, Sàn giao dịch BĐS ấn tượng vượt qua khủng hoảng Covid-19, Đơn vị phân phối đất nền ấn tượng năm 2020, Đơn vị phân phối nhà chung cư ấn tượng năm 2020, Đơn vị phân phối Biệt thự, liền kề, nhà phố, shophouse ấn tượng năm 2020, Đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng năm 2020,…

Các đơn vị đoạt giải sẽ được vinh danh trên trên các phương tiện thông tin đại chúng của Hội và các cơ quan báo chí, đài truyền hình. Các tổ chức, cá nhân xuất sắc nhất sẽ được Vinh danh trong lễ trao danh hiệu; được nhận Cúp và được trao bằng chứng nhận của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam; được khách hàng, cộng đồng đánh giá cao về uy tín thương hiệu và chất lượng cung cấp dịch vụ; được sử dụng danh hiệu đã được bình chọn trong hồ sơ của doanh nghiệp, cá nhân khi xây dựng thương hiệu; được sử dụng danh hiệu trên các sản phẩm và trong các hoạt động quảng bá của doanh nghiệp, cá nhân

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Công ty TNHH Vận hành Vincom Retail (thành viên của Vingroup) là đơn vị trúng đấu giá để thực hiện dự án Khu đô thị thương mại – dịch vụ Nam Đông Hà thuộc phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

Thứ hai, 06/12/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia