Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ VI sẽ diễn ra vào quý IV

Ngày 6-3-2020, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 749/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội lần thứ VI vào quý IV năm 2020.

lien-hoan-phim
Lễ bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ V

Theo quyết định, Cục Điện ảnh sẽ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức tại Thủ đô Hà Nội trong thời gian 5 ngày. Đây là dịp để vinh danh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc, có giá trị nghệ thuật cao, giàu tính nhân văn, sáng tạo, khuyến khích những tài năng mới của điện ảnh Việt Nam và thế giới.

Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội cũng tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các nhà làm phim, đại biểu trong và ngoài nước, nhằm phát triển nền điện ảnh trong nước, đồng thời, giới thiệu các tác phẩm đặc sắc của các nền điện ảnh trên thế giới tới công chúng Việt Nam.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu điện ảnh trong nước và quốc tế, Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội trong những năm qua đã tạo dựng được thương hiệu riêng, tạo cơ hội lớn mở rộng thị trường điện ảnh Việt Nam ra khu vực và thế giới, từ đó quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp thông qua hình ảnh Thủ đô Hà Nội thân thiện, mến khách.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia