MSB ra mắt gói M-Business giúp chủ kinh doanh tiết kiệm 80 triệu đồng/năm

MSB ra mắt gói M-Business giúp chủ kinh doanh tiết kiệm 80 triệu đồng/năm

Tiết kiệm hay tối ưu hóa chi phí luôn là vấn đề gây đau đầu với các chủ kinh doanh. Nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh luôn phải tìm mọi cách tiết giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩ

Cũng giống như việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực khác, việc lựa chọn gói tài khoản M-Business của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB sẽ giúp chủ kinh doanh có thể tiết kiệm lên tới 80 triệu đồng/năm.

Được thiết kế “đo ni đóng giày” cho các khách hàng cá nhân đang là chủ doanh nghiệp cũng như chủ hộ kinh doanh, M-Business cung cấp với các tính năng hỗ trợ tài chính vượt trội, đặc biệt phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Khi đăng ký mở mới gói sản phẩm M-Business, khách hàng sẽ được cung cấp “combo” các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng bao gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử hoàn toàn miễn phí.

Gói tài khoản M-Business có các tính năng như: miễn 100% phí chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng điện tử MSB (gồm Internet Banking và Mobile Banking, SMS Banking) với hạn mức chuyển khoản lên đến 5 tỷ đồng/ngày; miễn phí rút tiền tại ATM của MSB và miễn phí 2 giao dịch/tháng khi giao dịch ATM ngân hàng khác; miễn phí rút tiền tới 500 triệu đồng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày ghi có…

Chủ tài khoản M-Business cũng được ưu đãi lãi suất thấu chi không tài sản đảm bảo chỉ từ 1,16%/tháng; hưởng đặc quyền vay vốn thế chấp tới 20 tỷ đồng với ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 6,99%/năm.

Quảng cáo

Chủ tài khoản M-Business còn được cấp hạn mức chuyển khoản lên đến 5 tỷ đồng qua ngân hàng điện tử; được cấp thẻ tín dụng có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng không cần chứng minh tài chính.

Trong dịp kỷ niệm sinh nhật 28 năm, MSB cũng triển khai chương trình “Quà tặng nhận liền, hoàn tiền cực chất” nhằm tri ân cũng như gia tăng thêm giá trị lợi ích cho khách hàng.

Theo đó, từ nay đến 31/10/2019, khách hàng mở mới gói tài khoản M-Business tại quầy sẽ là chủ nhân của một trong 3.600 món quà tặng ngay hấp dẫn.

Các khách hàng đăng ký lần đầu dịch vụ thanh toán hóa đơn và nạp tiền tự động, có phát sinh giao dịch thanh toán hóa đơn/nạp tiền từ 200.000 đồng trở lên qua ngân hàng điện tử (gồm Internet Banking và Mobile Banking) sẽ được hoàn 200.000 đồng vào tài khoản.

Chương trình cũng đồng thời được áp dụng cho cả khách hàng mở mới gói M1 và M Money tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch MSB trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc quan tâm có thể truy cập https://www.msb.com.vn hoặc liên hệ chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.

>> 6 tháng ngân hàng MSB lãi đột biến 567 tỷ đồng

Có thể bạn quan tâm

Nguồn vốn bổ sung sẽ giúp TPBank tăng thêm hệ số an toàn vốn, nâng cao năng lực tài chính, tới gần hơn mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế 32% năm 2021.

Thứ hai, 21/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia