N2 Clinic - Phòng khám y học tái sinh đến từ Nhật Bản chính thức có mặt tại Việt Nam

N2 Clinic, thương hiệu phòng khám chuyên khoa về Y học tái sinh nổi tiếng tại Nhật Bản vừa khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, mang tới phương pháp điều trị hiệu quả cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản cùng với trải nghiệm dịch vụ y tế thượng lưu.

N2 Clinic Việt Nam đã sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến tới hành trình tìm về sức khỏe vô giá

N2 Clinic - Phòng khám tinh hoa Y học Tái sinh hàng đầu từ Nhật Bản toạ lạc tại 154 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Với công nghệ tiên phong cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, N2 Clinic Việt Nam có các gói dịch vụ nổi bật gồm: Liệu pháp tế bào gốc tự thân, liệu pháp tế bào miễn dịch và liệu pháp trẻ hóa da mặt với tinh chất Exosomes - tất cả đều là những gói dịch vụ chăm sóc toàn diện được cá nhân hóa tối đa đáp ứng từng nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng.

Tại N2 Clinic, quy trình của các liệu pháp có thể kéo dài từ 4-6 tuần kể từ khi lấy mẫu cho đến lần cấy đầu tiên.

Từng điểm chạm về giác quan trong quá trình trị liệu đều được N2 Clinic lưu tâm và chăm chút tỉ mỉ
Quảng cáo

Bên cạnh chất lượng và uy tín, điểm đắt giá tạo sự khác biệt của N2 Clinic chính là nghệ thuật tiếp đón Omotenashi - chuẩn mực phục vụ tỉ mỉ bằng cả tấm lòng chân thành và không mong cầu đáp lại. Với mỗi khung giờ được đặt trước, N2 Clinic chỉ tiếp đón một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng, toàn tâm phục vụ, chu toàn từng khâu chăm sóc để đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

Ngoài những trải nghiệm tại chỗ cao cấp hàng đầu ở Hà Nội, N2 Clinic Việt Nam còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch y tế đẳng cấp tại Nhật Bản. Với gói dịch vụ tương ứng, khách hàng được hỗ trợ làm visa, có đặc quyền tận hưởng dịch vụ điều trị kết hợp nghỉ dưỡng tại Hotel Chinzanso Tokyo - khách sạn 5 sao với lịch sử 70 năm tuổi, học nghệ thuật trà đạo và thưởng hơn 100 loại hoa trà trong khuôn viên khu vườn hơn 140 năm tuổi. Khách hàng còn được được thiết kế gói du lịch riêng biệt: chơi golf tại sân chỉ dành cho giới thượng lưu Nhật Bản, có hướng dẫn viên và phiên dịch riêng…

N2 Clinic Hotel Chinzanso tại Tokyo, Nhật Bản nằm trong khách sạn Chinzanso 70 năm tuổi và khu vườn trà quý giá có lịch sử 140 năm tuổi

Nhật Bản là quốc gia tiên phong trên thế giới ban hành Luật đảm bảo an toàn trong y học tái tạo, có hiệu lực từ ngày 25/11/2014. Ngay sau khi đạo luật được ban hành, năm 2015, N2 Clinic ra đời để thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ điều trị y học tái tạo an toàn và tiên tiến tuân thủ theo quy định.

Cho đến thời điểm hiện tại, N2 Clinic đã có 3 phòng khám tại trung tâm Tokyo - Nhật Bản và thủ đô Hà Nội chính là điểm đến mới nhất của thương hiệu phòng khám này. Trong tương lai, N2 Clinic còn có dự định triển khai các cơ sở khác tại Incheon (Hàn Quốc), Maldives và Hawaii (Mỹ).

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 8/3/2021 đến 26/2/2023, qua 149 đợt phân bổ vaccine Covid-19 từ Bộ Y tế, TP.HCM đã nhận 22,49 triệu liều. Đến nay, thành phố đã sử dụng gần 22,16 triệu liều, còn hạn dùng 81.822 liều và 257.549 liều đã hết hạn…

Thứ bảy, 04/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia