Nối lại chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Nối lại chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Cục Hàng không cho phép tiếp tục thực hiện chuyến bay chở người nhập cảnh qua hai cửa khẩu cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản hỏa tốc gửi các hãng hàng không, cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, các cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung và miền Nam về việc tiếp tục thực hiện chuyến bay chở người nhập cảnh qua hai cửa khẩu Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Quảng cáo

Nhằm tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, của Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không thông báo tiếp tục thực hiện các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Cục Hàng không yêu cầu các cảng vụ hàng không triển khai các nội dung nêu trên đến các hãng hàng không, các cơ quan, đơn vị liên quan hoạt động trên địa bàn biết và thực hiện.

Trước đó, ngày 31/5, Cục Hàng không có văn bản yêu cầu tạm dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh tại sân bay Nội Bài. Quyết định có hiệu lực từ 0h ngày 1 - 7/6.

Cục Hàng không cũng quyết định kéo dài thời gian dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế đến Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14/6.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tại buổi họp báo báo trực tuyến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để giới thiệu Lễ hội Mua sắm toàn cầu 11/11 lần thứ 13 (11/11 hay Lễ hội ), ông Chris Tung - Giám đốc Tiếp thị của Tập đoàn Alibaba cho biết, đây là con số cao nhất trong lịch sử của 11/11.

Thứ năm, 28/10/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia