Phú Thọ thông báo tìm chủ cho dự án Khu nhà ở gần 1.000 tỷ đồng

Phú Thọ thông báo tìm chủ cho dự án Khu nhà ở gần 1.000 tỷ đồng

Dự án Khu nhà ở đô thị Tiên Cát (TP Việt Trì) là một trong số 13 dự án có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2020 được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh này công bố hồi tháng 4/2020.

Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ vừa có thông báo mời thầu dự án Khu nhà ở đô thị Tiên Cát, phường Tiên Cát, TP Việt Trì.

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích 14,2 ha. Tổng chi phí thực hiện (chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng) gần 968 tỷ đồng.

Dự án bao gồm các căn nhà sử dụng hỗn hợp (đất ở kết hợp thương mại, dịch vụ), công trình công cộng và công trình giáo dục có hình thức kiến trúc hiện đại, cây xanh kết hợp bãi đỗ xe,...

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng khu nhà ở có hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và một phần công trình hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân, góp phần cải tạo môi trường.

Quảng cáo

Thời hạn thực hiện hợp đồng 36 tháng. Dự án sẽ được lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức đấu thầu rộng rãi.

Theo tìm hiểu, dự án Khu nhà ở đô thị Tiên Cát là một trong số 13 dự án có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ năm 2020 được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh này công bố hồi tháng 4/2020.

Tháng 8/2020, dự án này được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ công bố danh mục dự án để mời gọi nhà đầu tư.

Đến tháng 11/2020, Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ thông báo, trong quý IV/2020 sẽ đấu thầu rộng rãi theo phương thức một giai đoạn hai túi hồ sơ để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án.

 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu những vị trí đắc địa trong khu đô thị, nằm dọc đại lộ chính 30m kết nối toàn khu, các căn shophouse của Danko City đang có sức hút rất lớn với giới kinh doanh và đầu tư.

Thứ hai, 21/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia