Quảng Nam tạm dừng đón khách du lịch đến hết ngày 14/4

Quảng Nam tiếp tục dừng hàng loạt các hoạt động, trong đó có việc tạm dừng đón khách du lịch, bắt đầu từ 0h ngày 29/3 đến hết ngày 14/4.

Thả các đèn hoa đăng trên sông Thu Bồn, Hội An
Quảng cáo

Cụ thể, tối 28/3, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định về việc tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao: bóng đá (kể cả bóng đá mini), bóng chuyền, hồ bơi, sân golf và các bãi tắm công cộng. Ngoài ra, hoạt động đón mới khách du lịch và hoạt động lữ hành khai thác khách cũng sẽ bị tạm dừng. Thời gian tạm dừng các hoạt động bắt đầu từ 0h ngày 29/3 đến hết ngày 14/4.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã chỉ đạo tạm dừng hoạt động của các vũ trường, karaoke, massage; các hoạt động vận chuyển khách tham quan trên sông nước; các hoạt động tham quan, vui chơi, giải trí, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, thi đấu thể dục thể thao tại các khu, điểm du lịch; các hoạt động phố đi bộ, phố đêm.

Theo thống kê của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam, tính đến thời điểm hiện tại, ngành y tế địa phương triển khai thực hiện 705 mẫu xét nghiệm, trong đó có 3 mẫu dương tính (cả 3 trường hợp đều là du khách nước ngoài), 631 mẫu âm tính và 71 mẫu đang chờ kết quả.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo chủ trương thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng, Festival Khinh khí cầu - Dù lượn quốc tế sẽ diễn tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt từ ngày 27/4 đến hết ngày 3/5/2023.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia