Sacombank tài trợ tín dụng ưu việt cho khách mua bất động sản của FLC

Sacombank tài trợ tín dụng ưu việt cho khách mua bất động sản của FLC

Ngày 16-12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tập đoàn FLC ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình.

Theo thỏa thuận ký kết, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án FLC Quảng Bình sẽ được Sacombank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị bất động sản với thời hạn vay lên đến 25 năm, thời gian ân hạn đến 18 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi từ chính sách bán hàng, được hỗ trợ thanh toán 100% lãi vay trong thời gian 18 tháng, tức khách hàng không cần phải thanh toán chi phí lãi vay mà bên bán sẽ thanh toán cho ngân hàng, đồng thời chi trả phí nếu khách hàng tất toán khoản vay trước hạn trong thời gian này.

Với tổng diện tích gần 2.000ha, tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng, FLC Quảng Bình là một trong những dự án hạ tầng du lịch quy mô hàng đầu tại Quảng Bình cũng như Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi đưa vào vận hành giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án dự kiến sẽ được khánh thành trong 2022, với nhiều hạng mục trọng điểm như khách sạn 5 sao và Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế.

Trước FLC Quảng Bình, Sacombank đã bắt tay cùng FLC nghiên cứu, triển khai chính sách tài trợ cho khách hàng mua bất động sản tại khu đô thị FLC Premier Parc (Hà Nội), dự án biệt thự FLC Grand Villa Halong (Quảng Ninh), và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với rất nhiều dự án khác như FLC Quy Nhơn – phân khu Eo Gió (Bình Định), hay FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort (Gia Lai)... trong thời gian tới.

Quảng cáo

Ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng Giám đốc Sacombank nhận định, các sản phẩm hợp tác giữa Sacombank và FLC đều hội tụ những tinh túy, những khả năng vượt trội nhất của hai bên, mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với hiệu quả tài chính tối ưu nhất, nhờ đó, nhận được sự hưởng ứng và phản hồi rất tích cực từ thị trường. Chính những kết quả tích cực này là lời khẳng định cho chất lượng mối quan hệ giữa Sacombank và FLC cũng như là nền tảng vững chắc để hai bên tiếp tục triển khai nhiều dự án hấp dẫn trong tương lai.

Chia sẻ thêm về dự án, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC nhận định đây là một dự án tâm huyết được FLC xúc tiến triển khai nhiều năm nay. Đến nay dự án đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý, hoàn thiện 100% giải phóng mặt bằng. Trong tương lai gần, FLC Quảng Bình sẽ trở thành dự án lớn nhất miền Trung và nằm trong top đầu cả nước.

Ký kết mới nhất giữa Sacombank và FLC được đánh giá là bước tiến mới trong việc hiện thực hóa và nâng tầm quan hệ đối tác song phương, sau khi hãng hàng không Bamboo Airways ký hợp tác toàn diện cùng Sacombank trong tháng 4/2021.

Từ thời điểm này, nhiều hợp tác đa dạng đã được FLC và Sacombank triển khai, bao gồm các dịch vụ tài chính doanh nghiệp liên quan tới tín dụng, bảo lãnh ngân hàng, các dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế,…cũng như tài trợ tín dụng trong lĩnh vực bất động sản.

Một trong những sản phẩm liên kết nổi bật của Sacombank và FLC là bộ đôi thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite và Sacombank FLC Platinum với nhiều đặc quyền tài chính thượng hạng cũng như các ưu đãi bay, nghỉ dưỡng, chơi golf hiếm có. Ngay từ khi ra mắt, bộ đôi thẻ tín dụng này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và được đón nhận tích cực.

Hiệu quả của các dự án hợp tác trên là lời khẳng định cho mối liên kết “hai thương hiệu – triệu giá trị” giữa Sacombank và FLC, với tầm nhìn chung là xây dựng hệ sinh thái liên kết rộng khắp, đa dịch vụ giữa hai doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, qua đó đóng góp hiệu quả vào sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tỉnh An Giang vừa phát hiện một xe ô tô tải chở số lượng lớn phân bón bất hợp pháp mang nhiều nhãn hiệu như Hà Tây NPK, Thiên Phát NPK.

Thứ sáu, 09/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia