Số người tử vong vì Covid-19 tại Anh, Hà Lan tăng đột biến

Số người tử vong vì Covid-19 tại Anh, Hà Lan tăng đột biến

Anh và Hà Lan đã ghi nhận hàng trăm trường hợp tử vong vì Covid-19.

Theo số liệu được công bố bởi Bộ Y tế & Chăm sóc Xã hội, Vương quốc Anh đã ghi nhận 708 ca tử vong mới do Covid-19, mức tăng lớn nhất trong một ngày kể từ khi dịch bệnh bùng phát. 

Tổng số ca nhiễm bệnh được xác nhận vào 9 giờ sáng địa phương ngày 4/4 là 41.903 ca - tăng 3.735 so với số liệu ngày trước đó. Hiện đã có 4.313 người tử vong vì đại dịch Covid-19 tại Anh. 

Quảng cáo

Hà Lan đã báo cáo thêm 164 trường hợp tử vong vì virus, nâng tổng số lên tới 1.651 ca, theo số liệu mới nhất từ Viện Sức khoẻ Cộng đồng & Môi trường Quốc gia Hà Lan.

Cơ quan y tế cho biết hiện đã có 16.627 trường hợp nhiễm Covid-19 được phát hiện kể từ khi dịch bắt đầu, đồng thời lưu ý thêm rằng con số thực tế có thể sẽ còn cao hơn nữa bởi không phải ai cũng đã được xét nghiệm. 

“Sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để làm chậm quá trình lây lan của virus, do đó, mọi người dân phải tiếp tục tuân thủ đúng các biện pháp phòng ngừa trong giai đoạn tới,” Viện Sức khoẻ Cộng đồng & Môi trường Quốc gia Hà Lan nói thêm. 

Nguồn: CNN

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Việc cho phép đại lý bán lẻ xăng dầu được lấy hàng từ nhiều nguồn nhằm dạng nguồn cung cấp, đồng thời tăng vị thế cho đại lý trong quá trình đàm phán...

Thứ năm, 02/02/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia