Thu giữ nhiều sản phẩm giả mạo nhãn hiệu Adidas, Nike, Louis vuitton, Dior

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Hà Giang vừa tiến hành kiểm tra một điểm kinh doanh tại thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê và phát hiện nhiều sản phẩm quần áo là hàng hóa giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ tại Việt Nam như Adidas, Nike, Louis vuitton, Dior.

Tin từ Cục QLTT tỉnh Hà Giang cho biết, ngày 11/05/2022 Đội QLTT số 9 của tỉnh tiến hành kiểm tra cửa hàng kinh doanh quần áo Hường Hoài tại tổ 4, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê cơ sở đang hoạt động kinh doanh nhiều mặt hàng quần áo, giầy dép các loại.

Quảng cáo
Số lượng lớn quần áo giả mạo nhãn hiệu được lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ

Qua kiểm tra, phát hiện số lượng lớn sản phẩm quần áo các loại là hàng hóa giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng đã được bảo hộ tại Việt Nam như Adidas, Nike, Louis vuitton, Dior. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cửa hàng là ông Nguyễn Văn Hường không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì chứng minh tính hợp pháp của số hàng hóa nói trên.

Trước sự việc trên, Đội QLTT số 9 đã tiến hành lập biên bản thu giữ toàn bộ số hàng hóa vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất này được đưa ra trong dự thảo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024; điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023 do Bộ Tư pháp lấy ý kiến, hoàn thiện để trình Chính phủ.

Thứ ba, 31/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia