Van Phuc Group khẳng định: Thông tin về giá bán căn hộ dự án Van Phuc City là không chính xác

Dự kiến đến quý 3/2022, Van Phuc Group mới hoàn tất các thủ tục, chính thức khởi công và công bố thông tin về sản phẩm căn hộ chung cư tại dự án Van Phuc City ra thị trường.

Dự kiến, quý 3/2022, Van Phuc Group mới công bố thông tin về sản phẩm căn hộ Van Phuc City ra thị trường

Gần đây, trên một số trang mạng, group hoặc trang cá nhân trên Facebook rộ thông tin về giá bán căn hộ tại dự án Van Phuc City do Van Phuc Group làm chủ đầu tư với giá bán lên tới 170 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, Van Phuc Group khẳng định những thông tin trên là không đúng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của Van Phuc Group.

“Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Van Phuc Center vẫn đang trong quá trình điều chỉnh thiết kế. Vì vậy, chủ đầu tư chưa dự toán giá cũng như chưa có giá chính thức”, Van Phuc Group khẳng định và cho biết: Dự kiến trong quý 3/2022, Van Phuc Group sẽ hoàn tất các thủ tục, chính thức khởi công và công bố thông tin về sản phẩm căn hộ chung cư ra thị trường.

Quảng cáo

Van Phuc Group cũng khẳng định, đến thời điểm này, chủ đầu tư không ký kết với bất cứ cá nhân, ủy thác cho tổ chức nào môi giới căn hộ tại Van Phuc City nên mọi thông tin quảng cáo nếu có về căn hộ chung cư tại Van Phuc City đều không hợp pháp.

Chính vì vậy, Van Phuc Group đề nghị các cá nhân, trang thông tin đưa thông tin sai sự thật về dự án gỡ bỏ và đính chính những thông tin trên. Đồng thời, Van Phuc Group cũng đề nghị các cơ quan chức năng, các cơ quan báo chí tìm hiểu đưa thông tin cảnh báo cũng như xử lý các trường hợp đưa thông tin gây nhiễu loạn thị trường bất động sản.

Thông tin phỏng đoán, không xác thực được tung ra đúng thời điểm then chốt bán hàng của một dự án căn hộ mang tên Urban Green

Theo tìm hiểu của Thương Gia, những thông tin mang tính phỏng đoán, không xác thực về giá bán căn hộ Van Phuc City được tung ra đúng thời điểm then chốt bán hàng của một dự án căn hộ mang tên Urban Green Thủ Đức cách đó không xa. Điều này làm dấy lên nghi vấn dùng “chiêu trò” tung tin thổi giá căn hộ trong khu vực để dễ bề “chốt khách”.

Thậm chí, dự án Urban Green còn từng dùng chính thiết kế Trung tâm Thương mại của dự án Van Phuc City để quảng cáo cho dự án của mình

Điều 59, Nghị định 16/2022/NĐ-CP của Chính phủ ngày 28/01/2022 “Quy định xử phạt hành chính về xây dựng” quy định mức phạt cao nhất là 200 - 250 triệu đồng áp dụng đối với hành vi không cung cấp, cung cấp không đầy đủ hoặc cung cấp không trung thực hồ sơ, thông tin về bất động sản mà mình môi giới; bất động sản được đưa lên sàn giao dịch bất động sản nhưng không đủ điều kiện theo quy định.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Với kế hoạch phát hành 800 tỷ đồng trái phiếu, An Phát Holdings đã phát hành riêng lẻ thành công 450 tỷ đồng trái phiếu, lượng trái phiếu còn lại chưa phát hành công ty dự kiến sẽ dừng thực hiện.

Thứ năm, 26/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia