Maritime Bank trao 550 học bổng cho học sinh nghèo đón trung thu

Ngày 15/9, nhân dịp Tết trung thu 2016, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) cùng chung tay tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2016” tại 22 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một trong những chươ
Quảng cáo
Ngày 15/9, nhân dịp Tết trung thu 2016, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) cùng chung tay tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2016” tại 22 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một trong những chương trình thường niên của Maritime Bank nhằm mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi địa phương và học sinh nghèo hiếu học. Năm nay, Maritime Bank mang theo quà tặng nghĩa tình đến với thiếu nhi các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Tây Ninh, Châu Đốc… Đặc biệt, Maritime Bank sẽ dành tặng 550 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các học sinh giỏi vượt khó. Thời gian tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tại 22 tỉnh diễn ra từ 12/9 – 18/9. Ông Lê Quang Vu, Tổng Giám đốc Ngân hàng Cộng đồng (Maritime Bank) chia sẻ, với quan niệm doanh nghiệp chỉ có thể phát triển tốt và bền vững khi cộng đồng xung quanh sung túc, thịnh vượng, ngân hàng luôn đề cao việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng song song với việc kinh doanh. Những hoạt động ý nghĩa này không chỉ xuất phát từ định hướng chung của Ngân hàng mà còn nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình cũng như sẵn sàng sẻ chia của toàn thể CBNV. Không chỉ nỗ lực chung tay cùng cộng đồng nhằm vun đắp, hỗ trợ cho các mầm non tương lai của đất nước, Maritime Bank còn hướng tới việc hỗ trợ cho sự phát triển lâu dài và bền vững của cộng đồng. Maritime Bank đã xây dựng mô hình Ngân hàng Cộng đồng với gần 100 điểm giao dịch là Phòng Giao dịch tài chính cộng đồng tại các khu vực ngoại thành, nông thôn. Mô hình đã và đang nỗ lực mang lại các giải pháp tài chính phù hợp nhất với những người có thu nhập thấp, nông dân, công nhân và hộ kinh doanh …. Ghi nhận những đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội vì cộng đồng, trong năm 2015, Maritime Bank đã vinh dự được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG (Mỹ) và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng năm 2015”.

Hải Hà

Có thể bạn quan tâm

Là một nhà khoa học nghiên cứu tại Google, Margaret Mitchell giúp phát triển các máy tính có thể giao tiếp. Những cảnh báo về những khoảng trống, điểm mù, những lối mòn và thành kiến ​​mà chúng ta vô thức "đào tạo" cho AI... sẽ khiến chúng ta giật mình.

Thứ ba, 26/11/2019