Samsung Galaxy S10+ sẽ có 5 camera, góc siêu rộng

Vào năm sau, nhân kỷ niệm 10 năm của dòng Galaxy, Samsung sẽ chơi lớn khi tung ra thêm một mẫu Galaxy S10 giá rẻ, bên cạnh S10 thông thường và S10+.

Samsung Galaxy S10+ sẽ có 5 camera, góc siêu rộng

Nhiều thông tin xoay quanh chiếc flagship này cho thấy Galaxy S10+ không chỉ là mẫu có màn hình lớn nhất trong bộ 3 sản phẩm mới, mà còn được trang bị cụm camera gồm 3 thấu kính ở mặt sau.

Một thông tin mới từ Hàn Quốc tiếp tục khẳng định mẫu máy này sẽ có một cụm camera kép ở mặt trước nữa, tức Galaxy S10+ sẽ có đến 5 camera!

Về cụm camera sau, sẽ có một ống kính góc siêu rộng. Cụ thể, S10+ sẽ vẫn có ống kính chính 12-megapixel khẩu độ kép tương tự S9, cùng với ống kính 16-megapixel f/1.9 góc siêu rộng 123 độ. Nếu thông tin này là chính xác, S10+ sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung sở hữu đến 3 camera sau.

Ống kính gốc siêu rộng trên cụm camera này sẽ cho phép người dùng bắt được nhiều khung cảnh hơn trong một bức hình. Nó có thể không hấp dẫn lắm với những người dùng thích chụp chân dung, khi mà họ sẽ chủ yếu sử dụng ống kính telephoto với khả năng zoom vào một chủ thể chỉ bằng một chạm.

Về cụm camera kép phía trước, S10+ không phải là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cụm camera này - trước đó Samsung đã có mẫu Galaxy A8 khá thành công với camera kép ở mặt trước.

Trong khi đó, Galaxy S10 bản thường cũng sẽ có cụm camera 3 ống kính ở mặt sau, nhưng chỉ có một camera đơn ở phía trước. Mẫu S10 giá rẻ có lẽ sẽ chỉ có camera kép ở sau và một camera đơn phía trước mà thôi.