Tập đoàn Việt Úc tổ chức Lễ hội Aloha Summer Festival 2018

Đây là sự kiện thường niên được Việt Úc Group, chủ đầu tư dự án Khu đô thị thương mại – du lịch sinh thái Aloha Beach Village, tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.

Tập đoàn Việt Úc tổ chức Lễ hội Aloha Summer Festival 2018

"Giải đua xe địa hình Chevrolet Colorado- Vua bán tải 2018" mở bàn cho Lễ hội Aloha Summer Festival 2018

Hoạt động nổi bật nhất, mở bàn cho Lễ hội Aloha Summer Festival 2018 là “Giải đua xe địa hình Chevrolet Colorado- Vua bán tải 2018” diễn ra ngay tại bãi biển dự án. Giải đua quy tụ những tay lái chuyên nghiệp đến từ Câu lạc bộ Colorado (CSC), trong đó có những tay đua đã lập chiến tích 2 lần liên tiếp giành giải Vua bán tải và Vua sa mạc.

“Tiếp nối thành công từ các giải đấu trước, năm nay khán giả đã được thưởng thức một giải đua xe địa hình “Đồi cát bay” vô cùng chất lượng, đồng thời có dịp chiêm ngưỡng các tay đua chuyên nghiệp trình diễn trên các cung đường gay cấn, hấp dẫn tại Aloha Beach Village”, ông Lê Đăng Khánh, Cố vấn HĐQT Việt Úc Group chia sẻ.

Bên cạnh đó là hàng loạt các mang đậm sắc màu Hawaii với DJ sôi động, Pool Party tự do & phóng khoáng, đặc biệt là màn trình diễn pháo hoa lung linh sắc màu.

Khối căn hộ Sapphire thuộc dự án Aloha Beach Village

Phân khu Sapphire thuộc giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village

Aloha Beach Village là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng có quy mô đầu tư lớn nhất tại Hàm Thuận Nam với diện tích 15ha, tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng. Khi hoàn thành, đây sẽ là tổ hợp đô thị thương mại, dịch vụ, du lịch, giải trí, sinh thái với hơn 3.200 căn hộ ven biển, shop house, nhà phố và nhiều biệt thự đơn lập, song lập… mang đậm chất Hawaii ngay tại Việt Nam.

Hiện chủ đầu Việt Úc Group tiếp tục triển khai khối Sapphire thuộc giai đoạn 2 của dự án. Trước đó, giai đoạn 1 với hơn 300 căn hộ đã được chủ đầu tư mở bán hết trong năm 2017.