Tập đoàn Viettel có Phó tổng giám đốc mới

Ông Nguyễn Thanh Nam vừa được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel). Ông Cao Anh Sơn được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Viettel Telecom.

Tập đoàn Viettel có Phó tổng giám đốc mới

Ông Nguyễn Thanh Nam tân Phó tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel)

Ông Nguyễn Thanh Nam được biết đến là một trong những lãnh đạo làm việc lâu năm và có nhiều đóng góp lớn tại Viettel. Ông từng kinh qua các vị trí như Phó Tổng giám đốc Viettel Global, Tổng giám đốc Viettel Myanmar (Mytel).

Tại Myanmar, Mytel là công ty viễn thông duy nhất có thể cung cấp gói dịch vụ hoàn chỉnh gồm di động, cố định, đường truyền, các dịch vụ công nghệ thông tin trên toàn quốc.

Như vậy, Tập đoàn Viettel hiện có 5 Phó tổng giám đốc gồm: Hoàng Sơn, Đỗ Minh Phương, Nguyễn Đình Chiến, Tào Đức Thắng, Nguyễn Thanh Nam.

Ngoài ra, ông Cao Anh Sơn, Tổng giám đốc Star Telecom cũng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Viettel Telecom.

Công ty Star Telecom (Unitel), liên doanh giữa Viettel và Lao Asia Telecom là nhà mạng đứng đầu thị trường viễn thông tại Lào trong suốt 7 năm liên tiếp với 2,8 triệu khách hàng, chiếm 52% thị phần.

Sau 9 năm kinh doanh, Unitel đã đạt 1,22 tỷ USD doanh thu lũy kế, 480 triệu USD lợi nhuận, trở thành liên doanh viễn thông lớn nhất tại Lào.

Tòa nhà trụ sở Unitel đã hoàn thành tọa lạc trên trục đường chính ở trung tâm thủ đô Vientiane với 11 tầng, được coi là một trong 5 tòa nhà cao đẹp nhất đất nước Lào.