Apple dừng phát triển bộ sạc AirPower

Apple dừng phát triển bộ sạc AirPower

Sau bao lần tái hẹn với người dùng, ngày 29/3/2019, Apple đã ra thông dừng phát triển bộ sạc không dây AirPower.

Phó Chủ tịch Apple Dan Riccio cho biết dự án AirPower đã không đạt được các tiêu chuẩn cao của hãng này và do đó sản phẩm này sẽ không được tiếp tục phát triển nữa.

"Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi kết luận AirPower sẽ không đạt được các tiêu chuẩn cao của chúng tôi và đã hủy dự án. Chúng tôi xin lỗi những khách hàng đang mong chờ sự ra mắt sản phẩm này. Chúng tôi tiếp tục tin rằng tương lai của công nghệ là không dây và cam kết thúc đẩy công nghệ này," ông nói.

Quảng cáo

Tin tức trên được đưa ra trong bối cảnh Apple mới trải qua một tuần với rất nhiều thông báo về các dự án, sản phẩm kinh doanh mới, bao gồm dịch vụ video sắp tới của hãng, TV+.

AirPower được công bố lần đầu tiên vào năm 2017 cùng với iPhone X và iPhone 8, những điện thoại đầu tiên của Apple hỗ trợ sạc không dây. Vào thời điểm đó, Apple cho biết sẽ ra mắt tấm sạc không dây này vào năm 2018 nhưng cho đến nay nó chưa bao giờ xuất hiện.

AirPower đã được lên kế hoạch để trở thành một bộ sạc không dây cho các sản phẩm của Apple, cho phép người dùng sạc đầy pin bằng cách đặt thiết bị của họ lên tấm thảm sạc. Tuy nhiên, người dùng Apple vẫn có thể sạc điện thoại không dây bằng cách sử dụng tấm sạc từ các nhà sản xuất khác sử dụng chuẩn sạc không dây Qi.

Có thể bạn quan tâm

Fortinet® - công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, mới đây đã công bố việc công ty giành được giải thưởng “Đối tác công nghệ đám mây năm 2020” do Google trao tặng ở hạng mục bảo mật.

Thứ năm, 29/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia