Bộ Tài chính ủng hộ 500 triệu đồng cho các tỉnh miền Trung bị lũ lụt

Bộ Tài chính ủng hộ 500 triệu đồng cho các tỉnh miền Trung bị lũ lụt

Ngày 18/10, Công đoàn Bộ Tài chính tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ các địa phương và nhân dân vùng lũ miền Trung bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

 Đợt quyên góp ủng hộ bà con vùng lũ thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp nhau vượt qua khó khăn của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tài chính.

Công đoàn Bộ Tài chính mong muốn đóng góp, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ kịp thời dể người dân từng bước khắc phục hậu quả nặng nề sau trận mưa lũ vừa gây ra tại các tỉnh miền Trung.

Tại lễ phát động, ông Bùi Xuân Ngọc - Phó chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên Công đoàn các đơn vị ngành Tài chính cùng quyên góp ủng hộ cho các gia đình bị thiệt hại về tính mạng và tài sản vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Quảng cáo

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Đinh Tiến Dũng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; tập thể Lãnh đạo Bộ Tài chính; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thuộc khối cơ quan Bộ Tài chính.

Ngay trong chiều 18-10, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc khối cơ quan Bộ Tài chính đã ủng hộ tối thiểu một ngày lương/người với số tổng số tiền quyên góp được hơn 500 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong hai ngày 18, 19-10, Công đoàn Bộ Tài chính sẽ chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để kịp thời góp phần giúp người dân địa phương các tỉnh miền Trung.

Hải Hà

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để có một lớp sơn ưng ý, lên màu tốt, bền màu với thời gian thực sự là một thử thách cho các gia chủ khi sửa hay xây nhà mới.

Thứ năm, 10/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia