Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát trên kênh VTV2 có gì đặc biệt?

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” là một chương trình chuyên biệt về sức khỏe

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h05’ Thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 20 phút.

Chương trình do Ban Khoa giáo (Đài truyền hình Việt Nam) phối hợp cùng Công Ty CP Truyền thông và Giải trí Thắng Lợi (Victory Media) sản xuất sau 2 năm phát sóng trên kênh VTV2 vào 21h00 Thứ tư hàng tuần.

Với mong muốn giới thiệu một chương trình chuyên biệt về sức khỏe đến khán giả truyền hình, mỗi một chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Quảng cáo

Bên cạnh đó chương trình “Vì sức khỏe người Việt” còn là một kênh thông tin quý giá về y học cổ truyền, về các cây thuốc dễ kiếm, cách ứng dụng vào việc điều trị hay những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm, giúp khán giả hiểu rõ hơn về ngành dược liệu Việt Nam nói chung và phương pháp y học cổ truyền nói riêng.

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h05’ Thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần

 

Chương trình còn cung cấp thông tin về những sản phẩm y dược có nguồn gốc, các thành phần thảo dược xuất xứ Việt Nam đã được Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cấp phép chính thức.

Chương trình "Vì sức khoẻ người Việt" còn là sự hội tụ của những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và các chuyên gia, bác sĩ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe như: Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Hoàng, GS-TS Trương Việt Bình, Thạc sĩ  - Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên…  các khách mời nổi tiếng như: nghệ sĩ Kim Xuyến, Đỗ Triệu, nghệ sĩ Nguyễn Thu Hiền, Diệu Hương, Hoàng Khái, Hà Đan… cùng sự dẫn dắt của MC nhiều kinh nghiệm như Quỳnh Chi, Tú Anh, Hoàng Linh, Thái Dũng…

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 1/2/2023, cổng đăng ký giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 với chủ đề “Đường chạy huyền thoại” chính thức mở cửa, chào đón hàng ngàn vận động viên đăng ký tham dự ngày hội thể thao lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ trong năm 2023...

Thứ năm, 02/02/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia