Du lịch trải nghiệm tại Ý, hoàn toàn miễn phí 1 năm - tại sao không?

Du lịch trải nghiệm tại Ý, hoàn toàn miễn phí 1 năm - tại sao không?

Đây là một dự án đặc biệt của Airbnb để giúp thúc đẩy du lịch tại khu vực Sicily của nước Ý.

Airbnb đang tìm kiếm và chọn lọc nhưng người sẵn sàng tới sinh sống tại các ngôi nhà Sicilia đã được tân trang lại và hoàn toàn miễn phí, trong một năm. 

Công ty sẽ chọn ra một người cùng gia đình hoặc bạn bè của họ để chuyển đến Sicily, Ý. Người chiến thắng sẽ được sống trong một không gian hiện đại do công ty kiến ​​trúc Studio Didea thiết kế, đây là một phần của một dự án lớn hơn có tên “Ngôi nhà 1 Euro” nhằm thúc đẩy du lịch địa phương. 

Ngôi nhà được thiết kế bởi Studio Didea...
Quảng cáo

“Chiến dịch này mang lại cơ hội thứ hai không chỉ cho một ngôi nhà di sản bị bỏ hoang ở trung tâm ngôi làng của chúng tôi - nó còn là cơ hội cho những người muốn tìm kiếm môi trường sống mới sau 2 năm khủng hoảng đại dịch,” Leonardo Ciaccio, Thị trưởng Sambuca di Sicilia, chia sẻ trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi đang tìm kiếm một người muốn sống với người dân địa phương và tham gia vào tất cả những khoảnh khắc quan trọng của cộng đồng, từ thu hoạch nho đến hái ô liu và chúng tôi rất nóng lòng được chào đón họ.”

Bất kỳ ai trên 18 tuổi, nói được tiếng Anh và sẵn sàng chuyển đến Sambuca trong ít nhất ba tháng kể từ 30/6 đều đủ điều kiện để đăng ký. Bạn có thể truy cập trang web của Airbnb để biết thêm thông tin chi tiết. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Theo chủ trương thống nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng, Festival Khinh khí cầu - Dù lượn quốc tế sẽ diễn tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt từ ngày 27/4 đến hết ngày 3/5/2023.

Thứ sáu, 27/01/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia